Học cử nhân kinh doanh, 3 chuyên ngành của trường top 300 – 1.2% thế giới ngay tại Việt Nam 

Đại học Western Sydney, Úc là một trong những đối tác chiến lược của trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Với chỉ mới 31 năm hình thành và phát triển, Đại học Western Sydney đã đạt được những thành tích đáng kể khi lọt Top 300 – 1.2% các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Chương trình chuẩn quốc tế từ trường Top 300 – 1.2% thế giới

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình bậc đại học hợp tác đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Western Sydney theo mô hình cử nhân Úc. Chương trình tập trung vào việc phát triển các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, giúp sinh viên có bản lĩnh tự tin, đảm bảo hội đủ các tố chất của du học sinh và công dân toàn cầu.

Sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS
Sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Tất cả giảng viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đều phải có nghiệp vụ giảng dạy đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ, theo yêu cầu của Đại học Western Sydney. 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp, được cấp bằng từ Đại học Western Sydney có giá trị toàn cầu. Sở hữu tấm bằng này, sinh viên hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng với sinh viên từ bất kỳ chương trình đại học nào khác trên thế giới.

Chất lượng đào tạo được thể hiện với hơn 80% sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS hiện đang làm việc tại hơn 50 tập đoàn đa quốc gia và công ty quy mô lớn tại Việt Nam.

3 chuyên ngành kinh doanh ĐH Western Sydney, Úc tại Việt Nam

Năm 2020, chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tuyển sinh 3 chuyên ngành đào tạo tại Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Tài chính Ứng dụng, Marketing và Kinh doanh Quốc tế. 

Tài chính Ứng dụng

Tài chính là một lĩnh vực phức tạp và năng động, nghiên cứu về thị trường tài chính, thể chế và công cụ tài chính. Lĩnh vực này đòi hỏi các bạn không chỉ am hiểu về cách huy động, phân phối và sử dụng nguồn tài chính một cách hợp lý mà còn có khả năng đánh giá rủi ro của các dự án. 

Bằng việc tập trung vào các ứng dụng thực tế, chuyên ngành Tài chính Ứng dụng trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về tài chính và kiến thức nền tảng về kế toán, kinh tế, luật thương mại, quản trị, marketing. Nhờ đó sinh viên sẽ có thể thích nghi với môi trường kinh doanh năng động trong nước và trên thế giới.

Lớp học chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney
Lớp học chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney

Marketing 

Hoạt động marketing rất quan trọng ngay cả với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Hoạt động này không đơn thuần chỉ là quảng cáo mà bao hàm một lĩnh vực rộng hơn, đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về khách hàng, đối thủ cạnh tranh. 

Để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần có đầu óc kinh doanh cũng như hiểu biết về con người và quản trị. Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS chuyên ngành Marketing sẽ giúp sinh viên xây dựng kiến thức nền tảng về kinh doanh và kiến thức chuyên sâu về hoạt động Marketing. 

Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẵn sàng làm việc ở môi trường kinh doanh quốc tế, thích ứng nhanh chóng với mọi sự thay đổi của hoạt động marketing hiện đại. 

Kinh doanh Quốc tế

Nền kinh tế toàn cầu đòi hỏi các doanh nghiệp cần tìm kiếm cơ hội để phát triển cơ sở khách hàng và thiết lập các mối liên kết doanh nghiệp. Những nhà lãnh đạo nhạy bén với cơ hội kinh doanh quốc tế sẽ là thế mạnh trong bất kỳ tập đoàn nào. 

Được thiết kế dựa theo giáo trình quốc tế, chương trình bao gồm các môn học như Toàn cầu hóa bền vững, Chiến lược kinh doanh quốc tế, Quản lý môi trường toàn cầu và Marketing quốc tế,.. giúp trang bị cho sinh viên những kiến thức kinh doanh chuyên sâu về khía cạnh quốc tế và cách vận hành của hệ thống này.

Môn học cuối khóa của chuyên ngành ngoài việc giúp sinh viên phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề, còn là cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế, góp phần nâng cao năng lực bản thân. Ngoài ra, sinh viên còn được khuyến khích chuyển tiếp du học ít nhất 1 học kỳ để nắm bắt khía cạnh quốc tế của chương trình. 

Xét hồ sơ tuyển thẳng đại học, giảm áp lực thi THPT quốc gia

Xét hồ sơ tuyển thẳng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS
Xét hồ sơ tuyển thẳng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Bắt kịp xu thế tuyển sinh sớm của các trường Đại học lớn trên thế giới cũng như đa phần các Đại học tại Úc, nhằm tạo cơ hội nhận Thư mời nhập học sớm dành cho các bạn học sinh lớp 12 có thành tích học tập tốt, ĐH Western Sydney xét tuyển thẳng đợt 1 cho chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS với điều kiện xét tuyển thẳng như sau:

  • Dựa vào kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12; Và
  • Điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney.

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 01/04 – 30/05/2020

Ngoài cơ hội nhận thông báo trúng tuyển vào đại học sớm trước để tự tin và thoải mái bước vào Kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều suất học bổng lên đến 50% học phí dành cho các bạn học sinh giỏi (GPA > 8.0) và trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.5.

Xem thêm thông tin ĐH Western Sydney xét tuyển thẳng Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Xem thêm thông tin chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA