Học bổng Thạc sĩ Úc từ Đại học Western Sydney (WSU – MBA)

Nằm trong chiến lược xây dựng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, trường đại học Western Sydney (Úc) – top 2% thế giới trao tặng 80 suất học bổng Thạc sĩ Kinh doanh cho nguồn nhân lực Việt Nam thông qua chương trình thạc sĩ tài năng (MBA Talent). 

Hiện tại, chương trình Học bổng MBA tài năng đã bước sang năm thứ tư với mục tiêu chính là tài trợ cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận với chương trình học tập tiên tiến đạt chuẩn quốc tế và trải nghiệm với môi trường làm việc năng động, hiệu quả tại các công ty trên toàn cầu. 

Đây thực sự là một cơi tuyệt vời cho các tài năng trẻ Việt Nam vươn tới ước mơ trong học tập và nghề nghiệp của mình.

Nếu bạn thật sự muốn trau dồi thêm kiến thức nhưng vẫn lo ngại về vấn đề tài chính, thì các cách săn học bổng sau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Cách 1: Săn ngay học bổng Thạc sĩ kinh doanh Úc 100% trị giá hơn 300 triệu đồng

Hiểu được nhu cầu học tập không ngừng vươn lên của thế hệ trẻ năng động trên thị trường hiện nay, đại học Western Sydney của Úc đã phối hợp cùng với Viện ISB- Đại học Kinh tế TPHCM tổ chức cuộc thi MBA Talent, nhằm chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để nhận những suất học bổng Thạc sĩ với tổng giá trị lên tới 15 tỷ đồng.

Tiếp nối với thành công của MBA Talent 2018, cuộc thi MBA Talent 2019 đã chính thức khởi động với hơn 1,000 thí sinh đăng ký dự thi để có cơ hội đoạt được những suất học bổng Úc giá trị. Cuộc thi hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đầy thách thức cùng 3 vòng thi đơn giản nhưng đầy sáng tạo, giúp khai thác hết tiềm năng của bản thân.

Kết thúc vòng 1 online Cuộc thi MBA Talent, 50 thí sinh có số điểm cao nhất đã được chọn ra đi tiếp vào vòng 2. Ở vòng 2, 24 thí sinh đã xuất sắc vượt qua với kỹ năng suy luận, giải quyết tình huống vượt trội và khả năng ứng biến thích nghi với độ khó tăng dần của cuộc thi.

Chỉ còn lại 10 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng 3 và có cơ hội thể hiện mình qua phần đối đáp và phỏng vấn từ phía Ban tổ chức. Các thí sinh sẽ được đánh giá thông qua kiến thức và năng lực chuyên môn trong phần biện luận của mình với ban giám khảo đến từ Đại học Western Sydney cùng các chuyên gia cao cấp làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia.

Cuối cùng, lễ vinh danh sẽ được tổ chức vào ngày 17 tháng 8 tại khách sạn Sheraton nhằm công bố danh sách các ứng viên xuất sắc được nhận học bổng từ cuộc thi và các ứng viên từ các công ty đa quốc gia. Top 10 thí sinh đạt điểm cao nhất, sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình với tổng giá trị lên đến hơn 400,000 USD, như sau: 

  • (1) Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
  • (2) Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney.
  • Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng 30-50% khác của trường Western Sydney.

Cách 2: Nhận học bổng Thạc sĩ 30-50% thường niên

Ngoài ra, đại học Western Sydney cũng cung cấp những suất học bổng thường xuyên nhằm lấy động lực khích lệ học viên trong quá trình học với cơ cấu xét tuyển như sau:

  • Học bổng 50% Vice Chancellor Scholarship: Học bổng được giảm 50% học phí tại giai đoạn 1 ở Việt Nam với điều kiện học viên có chứng chỉ IELTS từ 6.5 (Academic) trở lên (không có điểm kỹ năng dưới 6.0) hoặc tương đương ( điều kiện xét tương đương theo qui định của Western Sydney)
  • Học bổng AU$ 2,000 Dean Scholarship: Học bổng được giảm AU$ 2,000 học phí tại giai đoạn 2 học ở Việt Nam với điều kiện học viên hoàn tất bốn môn giai đoạn 1 với điểm trung bình từ 75% trở lên.

Hiện nay học bổng đã không còn là khái niệm cao xa đối với những bạn trẻ Việt Nam năng động ấp ủ mong muốn được trải nghiệm môi trường quốc tế. Với học bổng Thạc sĩ kinh doanh của Western Sydney, cơ hội trải nghiệm chương trình và chất lượng học chuẩn Úc ngay tại Việt Nam sẽ giúp những nhân tài Việt mở rộng kiến thức và tầm nhìn đến 1 tầm cao mới để vững chắc trong bước tiến của sự nghiệp mai sau.