Vay học tập: Những điều bạn nên biết

Du học luôn là ước mơ lớn đồng thời là xu hướng thời đại của ngành giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính là nỗi lo thường trực trong cuộc sống mà giới sinh viên, học sinh lẫn phụ huynh luôn phải đối mặt. Vì thế, giải pháp du học bán phần là lý tưởng cho những gia đình muốn có cơ hội du học để trải nghiệm nền giáo dục và văn hóa ở nước ngoài.

Du học toàn phần là điều kiện lý tưởng cho ước mơ du học. Nhưng nếu hoàn cảnh không cho phép, việc du học bán phần cũng là sự lựa chọn khôn ngoan để trải nghiệm.

Ngày nay, Viện ISB còn góp phần xây dựng ước mơ du học dễ dàng hơn thông qua gói trả góp du học bán phần với chương trình đa dạng tại các quốc gia, các trường Đại học hàng đầu thế giới, cụ thể là:

Du học Úc với chương trình Cử nhân Western Sydney

Với du học bán phần chương trình Cử nhân Western Sydney, sinh viên sẽ có từ 2- 2,5 năm học tại cơ sở Western Sydney với đầy đủ tiện nghi tại Việt Nam, UEH-ISB. Sau đó, sinh viên có quyền được chọn chuyển tiếp du học từ 6 tháng đến 1 năm hoặc tiếp tục học chương trình toàn phần tại Việt Nam.

Chi phí gói trả góp: 7-10 triệu đồng/tháng

Du học bán phần Úc tại Đại học Western Sydney, Đại học Flinder:

Sinh viên được đào tạo 1-1,5 năm tại UEH-ISB theo chương trình chuẩn quốc tế và chuyển tiếp du học 2 năm cuối tại nước ngoài.

Chi phí gói trả góp: 11-15 triệu đồng/tháng

Du học bán phần Úc và Mỹ tại Đại học Macquarie, Wollongong, Latrobe, California State University, San Bernardino. 

Với chương trình du học bán phần tại các trường đại học hàng đầu đối tác của ISB, sinh viên sẽ chuyển tiếp du học 2-3 năm tại nước ngoài sau khi hoàn thành chương trình 1,5 năm tại UEH-ISB. 

Chi phí gói trả góp: 16-19 triệu đồng/tháng

Du học bán phần ở Mỹ tại Đại học Houston Clear Lake hoặc du học toàn phần tại Úc, Western Sydney. 

Ở chương trình này, sinh viên được học 1 năm ở Việt Nam tại UEH-ISB sau đó tiếp tục qua Đại học Houston Clear Lake học 3 năm còn lại.

Chi phí gói trả góp: 20-25 triệu đồng/tháng

Các gói trả góp du học tại UEH-ISB tập trung vào chương trình học tại 4 nước du học hàng đầu: Mỹ, Úc, New Zealand và Ireland. Ưóc mơ du học không còn xa xôi với các gói trả góp du học hỗ trợ bởi Viện ISB, đặc biệt là du học bán phần. Sinh viên sẽ có cơ hội du học rộng mở hơn từ nhiều ngành nghề, đất nước, cũng như không phải lo về vấn đề tài chính.