Global UniTalk #13: Du học sinh kể – Học ngành truyền thông tại Úc

Ngành truyền thông đang là một trong những ngành học “hot” nhất hiện nay với nhiều cơ hội nghề nghiệp linh hoạt và đa dạng. Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, ngành truyền thông nằm trong TOP 5 ngành hấp dẫn nhất đối với sinh viên về cả cơ hội việc làm và mức lương, đây được đánh giá là ngành nghề tiềm năng trong tương lai.

Chính vì thế, nhiều bạn trẻ lựa chọn du học ngành truyền thông để trải nghiệm môi trường quốc tế và tìm kiếm những cơ hội thực tập tại nước sở tại.

KFO-Global UniTalk #13_ Du học sinh kể - Học ngành truyền thông tại Úc_960x500

Trong Global Unitalk #13, Đại học Western Sydney và Viện ISB mang đến chủ đề “Du học sinh kể: Học ngành truyền thông tại Úc”, với những chia sẻ chân thật đến từ bạn Lê Thanh Vân – Sinh viên năm 3 ngành Quảng cáo, Cử nhân truyền thông tại Đại học Western Sydney, Australia.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh sinh viên hiểu rõ hơn về trải nghiệm học tập ngành truyền thông tại Đại học Western Sydney. Qua đó, các bạn sẽ có những góc nhìn đa chiều hơn về ngành học này tại một quốc gia phát triển.

Thời gian: 20h00 ngày 14/06/2022

Khách mời: Bạn Lê Thanh Vân

• Sinh viên năm 3 ngành Quảng cáo, Cử nhân Truyền thông
  • Thực tập sinh Marketing at Giddy Vibes and The Good Index (Australia)
  • Ứng viên cuộc thi  SKETCH năm 2021 (Cuộc thi Marketing dành cho Sinh viên Việt Nam tại New South Wales)

Nội dung chính:

• Ngành Truyền thông học gì?
  • Khó khăn & cơ hội khi theo học ngành Truyền thông trên đất Úc
  • Cuộc sống du học sinh ngành Truyền thông và một số lời khuyên để mở rộng cơ hội việc làm tại Úc

Quý Phụ huynh và các em học sinh vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo.

—-

Global UniTalk là cầu nối tư vấn trực tuyến được Viện ISB hợp tác cùng các Đại học hàng đầu tại Úc và New Zealand tổ chức.

Vì sao bạn nên theo dõi các tập phát sóng của Global UniTalk?

Các khách mời sẽ cùng nhau chia sẻ câu chuyện về du học – định cư và khai thác nhiều mục tiêu du học khác mà các bạn trẻ nên đặt ra cho kế hoạch của mình.

Tham gia chương trình Global UniTalk, các bạn trẻ sẽ được cung cấp các thông tin vô cùng hấp dẫn như:

• Góc nhìn chân thật và chi tiết về câu chuyện du học từ các sinh viên và chuyên gia từ trường nước ngoài
  • Đào sâu các bộ kỹ năng du học cần thiết trong thời đại bình thường mới
  • Các cạm bẫy du học cần tránh thông qua lăng kính của các đại diện trường và du học sinh
  • Kế hoạch mở cửa và các chính sách đãi ngộ dành cho sinh viên quốc tế từ các trường
  • Có cơ hội tham gia buổi giao lưu trực tiếp với Đại diện các trường và sinh viên hiện tại sau mỗi tập phát sóng

Chính vì thế, Global UniTalk là chuỗi series về du học mà bạn nhất định không thể bỏ lỡ trong năm 2022. Nhanh tay đăng ký theo form bên dưới và theo dõi các tập phát sóng tiếp theo của Global UniTalk nhé!

Thông tin học sinh