Global Pathways Meetup #5: Chọn ngành và lộ trình học UTS Global Pathways

Ngày 07.05.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học UTS Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

ISB - Chọn ngành và lộ trình học UTS Global Pathways

Thông tin hội thảo

UTS Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Công nghệ Sydney (UTS), Úc. Tại hội thảo du học UTS Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ UTS sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng UTS năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 07.05.2023

Khách mời:

• Anh Alex Ma, Cán bộ Chương trình, nhóm phụ trách chương trình chuyển tiếp của UTS
  • Bạn Ngoc Bao Tram Doan, Sinh viên UTS, chương trình Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Tài chính và Marketing

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học UTS Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Công nghệ Sydney (UTS).
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Công nghệ Sydney (UTS).

Những lý do bạn nên du học tại Đại học Công nghệ Sydney

Đại học Công nghệ Sydney (UTS) là trường đại học công nghệ tiên phong hàng đầu trên thế giới. Trường xếp hạng #137 Đại học xuất sắc nhất thế giới (QS World University Rankings, 2023) và #2 Đại học có ảnh hưởng nhất thế giới tại Úc (Times Higher Education Impact Ranking, 2022). Đại học Công nghệ Sydney (UTS) rèn luyện sinh viên sẵn sàng để đương đầu với thử thách của ngày hôm nay và cho cả mai sau thông qua phương pháp học tập và nghiên cứu tập trung vào tương lai.

Ngoài ra, Đại học Công nghệ Sydney còn mang đến cho du học sinh những lợi thế hấp dẫn

• Mạng lưới 150 doanh nghiệp đối tác giúp xây dựng chương trình học và cung cấp các vị trí thực tập cho sinh viên
  • Nhiều tòa học xá hiện đại ngay trung tâm của thành phố Sydney
  • Hoạt động sinh viên phong phú với hàng trăm câu lạc bộ, đội, nhóm