Trả góp du học: Giải pháp tài chính du học cho sinh viên MBA Venture

Tài chính luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu với những bạn học viên đang ấp ủ giấc mơ du học. Vậy, làm thế nào để gánh nặng tài chính không còn là nỗi lo? Viện ISB phối hợp cùng tổ chức Bella Group cung cấp giải pháp tài chính du học dành riêng cho Chương trình Thạc sĩ kinh doanh MBA Venture 2019 của Đại học Western Sydney.  Viện ISB _ trả góp du học MBA Venture

Hiện thực hóa giấc mơ du học cùng chương trình trả góp

Trả góp du học Thạc sĩ Kinh doanh MBA Venture

MBA Venture là chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ dưới 3 năm kinh nghiệm làm việc, tốt nghiệp Đại học từ nhiều chuyên ngành học tập khác nhau nhưng thật sự quan tâm đến lĩnh vực quản lý. Chương trình kéo dài 18 tháng, trong đó có 6 tháng chuyển tiếp du học tại trường đại học Western Sydney, Úc. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong khóa học, cũng như là cơ hội để tự khám phá bản thân, cơ hội du lịch và khám phá những điều mới mẻ. 

Hoàn thành chương trình MBA Venture, sinh viên được nhận bằng được cấp bởi Đại học Western Sydney – đại học thuộc top 1,2% trường đại học top đầu trên thế giới. 

Viện ISB_ Giải pháp tài chính MBA Venture

Trả góp học phí Anh văn học thuật

Năm 2019 – 2020, Viện ISB cung cấp giải pháp tài chính du học cho học viên theo học Chương trình MBA Venture bằng hình thức trả góp học phí hàng tháng (lãi suất 0%) đối với chương trình Anh ngữ học thuật (EAP) và luyện thi IELTS. 

  • Học phí 1 khóa EAP: 22.800.000 VND/khóa 
  • Thời gian học trung bình: 10 tuần/khóa
  • Trả góp hàng tháng: 9.120.000/tháng

3 bước đơn giản tham gia trả góp du học MBA Venture

  • Bước 1: Bạn vui lòng điền form Thỏa thuận đăng ký tham gia chương trình trả góp du học MBA Venture
  • Bước 2: Khảo sát tình hình tài chính và tư vấn lựa chọn kế hoạch trả góp
  • Bước 3: Mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng và thực hiện trả góp học phí theo lịch thanh toán đã được tư vấn

Viện ISB

Về Bella Group

Là đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính và bổ trợ giáo dục, hướng đến những gia đình có thu nhập trung bình vẫn có thể đưa con em du học thành công.

Trả góp du học

Giải pháp trả góp du học dành cho học sinh, sinh viên chưa sẵn sàng về tài chính có thể du học. Xét duyệt khoản vay nhanh chóng, dài hạn, ưu đãi lãi suất cho du học sinh, giảm gánh nặng học phí cho sinh viên.

Hợp tác giữa Bella và Viện ISB

Hai bên là đối tác chiến lược. Đây là hợp tác giữa đơn vị cung cấp kiến thức, giá trị học thuật và đơn vị cung cấp giải pháp tài chính nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm giải pháp tối ưu để tiếp cận tri thức.