MBA Talk #5: Tài chính – Giải pháp Quản trị tài chính theo số chênh lệch trên nền tảng ERP

MBA Talk là chuỗi hội thảo với sự tham dự của các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực, lãnh đạo, quản lý cấp cao từ các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong và ngoài nước cùng các Giáo sư – Tiến sĩ từ các trường đại học lớn tại Việt Nam & nước ngoài.

MBA Talk: Tài chính - Giải pháp Quản trị tài chính theo số chênh lệch trên nền tảng ERPMBA Talk: Tài chính - Giải pháp Quản trị tài chính theo số chênh lệch trên nền tảng ERP
MBA Talk #5 – Chủ đề: Tài chính – Giải pháp Quản trị tài chính theo số chênh lệch trên nền tảng ERP

Các khách mời sẽ cùng thảo luận, chia sẻ các vấn đề, tình huống thực tiễn trong kinh doanh nhằm cung cấp kiến thức theo hướng chuyên sâu, đúng triết lý đào tạo PSO (Problem Solving in Organization).

MBA Talk #5 – Chủ đề: Tài chính – Giải pháp Quản trị tài chính theo số chênh lệch trên nền tảng ERP sẽ là buổi trao đổi giữa những khách mời đang nghiên cứu chuyên sâu và nắm giữ vị trí quản lý cấp cao ở các công ty tài chính lớn tại Việt Nam.

Tham dự hội thảo, học viên MBA tại UEH-ISB sẽ có góc nhìn sâu sát, toàn diện hơn về những giải pháp quản trị kế toán và tài chính ở các doanh nghiệp hiện nay, thông qua chia sẻ của các khách mời. Qua đó, học viên sẽ có thể tìm được những giải pháp tối ưu, tích hợp, tiết kiệm cho doanh nghiệp trong quản trị tài chính và kiểm soát ngân sách.

Thời gian: 14:00 – 16:00, Thứ 7, 22/05/2021

Khách mời:

  • TS. Đoàn Anh Tuấn – Giảng viên, Giám đốc dự án Consult, UEH-ISB
  • Ông Nguyễn Trọng Thiện – Trưởng phòng Tư vấn giải pháp, KPMG Việt Nam
  • Ông Viên Sơn Đặng Hoàng Khanh – Quản lý Dự án Tư vấn Triển khai ERP, CTCP Công nghiệp Hưng Trí

Nội dung chia sẻ: 

  • Các nỗi đau trong công tác quản trị tài chính doanh nghiệp thường gặp phải
  • Giải pháp quản trị kế toán và tài chính hiệu quả dựa trên nền tảng ERP
  • Kế hoạch tài chính và kiểm soát ngân sách – Nội dung cốt lõi của quản trị tài chính hiện đại