Giải mã Tài chính 4.0

Ngành tài chính luôn là một trong những ngành học thu hút rất nhiều những bạn trẻ tài năng lựa chọn trước khi bước vào ngưỡng cửa đại học bởi sự đa dạng trong cơ hội việc làm và cung cấp cho người học những kiến thức tổng quát về lĩnh vực kinh tế.

Giải mã tài chính 4.0

Trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại, tài chính 4.0 trở thành xu thế hội nhập tất yếu. Bức tranh của ngành tài chính nói chung và đào tạo ngành tài chính nói riêng theo đó cũng có nhiều sự thay đổi. Vậy những thay đổi đó là gì? Nhà trường và sinh viên cần chuẩn bị những gì để sẵn sàng bước vào thị trường ngành tài chính đầy biến động? Tất cả những nội dung trên sẽ được các chuyên gia chia sẻ và thảo luận trong buổi tọa đàm UniPrep – Sắp vào Đại học – Tập 07 với chủ đề “Giải mã tài chính 4.0”.

Giải mã Tài chính 4.0

Hình thức: Livestream trên Báo điện tử VnExpress và Fanpage VnExpress.net.

Thời gian: 20h | Thứ 5 – Ngày 31/03/2022.

Host: PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Diễn giả:

  1. PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế – UEH.
  2. Ông Thomas Hưng Trần, Trưởng phòng cấp cao, Công ty tư vấn PwC Việt Nam.

Nội dung chia sẻ:

  • Hiểu sao cho đúng về “Tài chính 4.0”
  • Nghề tài chính trong bối cảnh mới.
  • Đào tạo tài chính tại các trường Đại học hiện nay.

Đến với buổi tọa đàm, quý khán giả sẽ được lắng nghe thông tin hữu ích về thị trường tài chính thông qua những câu chuyện của các diễn giả.

Thông qua những trải nghiệm cá nhân, các diễn giả sẽ cùng chia sẻ về ý nghĩa của tài chính trong thời đại 4.0, những năng lực mà một chuyên gia tài chính cần phải có, cũng như các chương trình đào tạo chuyên ngành này ở bậc Đại học.

Giới thiệu về UniPrep

UniPrep – Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con.

10 số tọa đàm trực tuyến tương ứng với 10 chủ đề “nóng” về tuyển sinh năm 2022, xu thế việc làm và sự phát triển của các ngành trong bối cảnh hậu COVID.

Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM

Website: https://uniprep.isb.edu.vn/

Fanpage UEH – ISB

Tel: 028 3920 9999

Tuyển sinh: 028 3622 1818

Email: Info@isb.edu.vn