Cử nhân Tài năng ISB BBus đạt chuẩn FIBAA (Thụy Sĩ) và được CPA Úc công nhận chất lượng đào tạo

Chương trình Cử nhân tài năng ISB BBus là chương trình đại học chính quy của trường Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình được giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh dành cho sinh viên trường chuyên lớp chọn trên cả nước.

Khi học tập tại ISB, sinh viên được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế đạt chuẩn FIBAA (Thụy Sĩ) và được CPA Úc, hai tổ chức danh giá trên thế giới về kiểm định, đánh giá và phát triển giáo dục công nhận về chất lượng đào tạo giáo dục. 

https://isb.edu.vn/?p=14209&preview=true
chương trình giảng dạy 100% Tiếng Anh giúp sinh viên tự tin bước vào thương trường kinh doanh quốc tế

Cử nhân Tài năng ISB BBus đạt chuẩn FIBAA (Thụy Sĩ) về chất lượng đào tạo

FIBAA là tổ chức đảm bảo chất lượng giáo dục của chính phủ Thụy Sĩ về các chương trình giảng dạy học thuật. Hiện này, FIBAA có hai cơ quan đại diện được đặt tại thành phố Bonn của Đức và Thành Phố Zurich của Thụy Sĩ. FIBAA là tổ chức kiểm định hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế Châu Âu do 48 quốc gia ấn định. 

Để hoàn tất chương trình kiểm định, chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus đã đáp ứng hơn 50 tiêu chí đề ra của FIBAA và thậm chí vượt qua ngưỡng quốc tế cơ sở của tổ chức FIBAA. Sau khi đáp ứng được toàn bộ chỉ tiêu đề ra từ FIBAA, năm 2017, Viện ISB vinh dự được trao chứng nhận từ FIBAA Thụy Sĩ, công nhận về chất lượng đào tạo quốc tế.

Một trong ba chương trình đầu tiên tại Việt Nam được CPA Úc công nhận

Thêm vào đó, ISB BBus được công nhận bởi CPA Úc khẳng định chất lượng đào tạo vươn tầm quốc tế. CPA Úc là một trong những tổ chức nghề nghiệp lớn nhất thế giới được các doanh nghiệp và tổ chức tài chính kế toán toàn cầu công nhận. Cử nhân Tài năng ISB BBus một trong 3 chương trình đầu tiên của Việt Nam đạt chứng nhận CPA Úc

Sinh viên tham gia chương trình học đạt được chứng nhận này sẽ có những lợi thế vô cùng to lớn. Sinh viên tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus sẽ đủ điều kiện đăng ký trực tiếp vào cấp độ Chuyên gia khi tiếp tục theo học Chương trình CPA của Úc (vì đã được miễn toàn bộ 6 môn học cấp độ Căn bản). Đây là một danh hiệu danh giá mà Viện ISB vinh dự đạt được vào năm 2018.

cu-nhan-tai-nang-isb-bbus-dat-chuan-fibaa-va-cpa
Sinh viên ISB BBus phát triển kỹ năng giao tiếp thông quá quá trình làm việc nhóm

Chương trình học tập 100% bằng Tiếng Anh cùng với các phương pháp học tập sáng tạo, phát triển khả năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp thông qua các kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm, thuyết trình biện luận. Cùng với các hoạt động đoàn, hội, câu lạc bộ giúp sinh viên phát triển kỹ năng mềm, trau dồi thế mạnh bản thân, tạo dựng mối quan hệ trong tương lai.

Các bài tập thực tế về khảo sát và thực hành báo cáo mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập với môi trường gần gũi và sâu sát nhất với các tập đoàn lớn nhằm trở thành nguồn nhân lực chủ đạo cho các tập đoàn đa quốc gia trong tương lai.

Với xu hướng toàn cầu hóa, việc hội nhập Quốc tế trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với sinh viên. Vì thế, chương trình đạt chuẩn quốc tế giúp sinh viên bản lĩnh, tự tin, để bước vào môi trường kinh doanh quốc tế.

Xem thêm chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus: https://bbus-ems.isb.edu.vn/