Buổi họp mặt EMBA Connect chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

Ngày 17/01/2020 vừa qua, Viện ISB đã tổ chức buổi họp mặt EMBA Connect dành cho những học viên/Alumni chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA.

Buổi gặp gỡ, giao lưu nhằm xây dựng một mạng lưới kết nối, thắt chặt hơn mối quan hệ giữa những học viên và Alumni UQAM EMBA. Đây cũng là một cơ hội tốt để học viên, Alumni trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như trải nghiệm thực tế trong công việc.

Buổi họp mặt EMBA Connect chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA
Buổi họp mặt EMBA Connect chương trình Thạc sĩ Điều hành Cấp cao UQAM EMBA

Mở đầu cho buổi gặp mặt, PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB chia sẻ về lý do tổ chức sự kiện EMBA Connect: “Chúng tôi tổ chức EMBA Connect để  mọi học viên có dịp  kết nối với nhau, từ những nhóm nhỏ được tạo ra để hoàn thành các dự án học tập, chúng ta có thể xây dựng một cộng đồng hoặc một mạng lưới để các học viên trao đổi và chia sẻ nhiều hơn, đóng góp nhiều giá trị hơn, xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa để cùng nhau phát triển.”

Bên cạnh đó, thầy Quân cũng nhấn mạnh đây cũng là cơ hội để các học viên mở rộng mối quan hệ, giữa học viên với giảng viên. Với EMBA Connect, những Học viên/Alumni tham dự đều là nhân sự, quản lý cấp cao của nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Marketing, Nhân sự, Tài chính,… Vì thế, tham dự, mọi người có thể xây dựng nhiều mối quan hệ hợp tác, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó phát triển bản thân tốt hơn.

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân chia sẻ trong buổi họp mặt EMBA Connect
PGS. TS. Trần Hà Minh Quân chia sẻ trong buổi họp mặt EMBA Connect

Qua đây, thầy Quân cũng chia sẻ về những sự kiện và chương trình mang tính kết nối được tổ chức bởi Viện ISB dành cho các Alumni/ học viên đang theo học chương trình MBA. Theo dự định, các sự kiện này sẽ được tổ chức và diễn ra đều đặn trong năm, vì thế thầy hy vọng các Alumni/học viên có thể dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện của mình tới những người đang mong muốn theo đuổi tấm bằng MBA.

EMBA Connect khép lại trong không khí vui vẻ và ấm cúng, người tham dự đều đã có thêm nhiều người bạn mới, mở rộng hơn vòng tròn kết nối của mình tại Viện ISB.