ECU Seminar – Hội thảo trường Đại học Edith Cowan University (ECU), Úc

Viện ISB_Hội thảo ECU_1

Hội thảo cung cấp đến sinh viên  thông tin chương trình học của trường Đại học Edith Cowan University (ECU), Úc, cũng như các cơ hội nhận học bổng từ trường.

Đại học Edith Cowan University một trong số ít trường được xếp tiêu chuẩn 5 sao tại Úc

Trường có thứ hạng hàng đầu trong các chỉ số chất lượng mới nhất năm 2019 về học tập và giảng dạy QILT (QILT-  Quality Indicators for Learning and Teaching – một khung chuẩn quan trọng của Chính phủ Úc giúp cung cấp thông tin một cách độc lập và khách quan về trải nghiệm sinh viên và kết quả tốt nghiệp).

ECU được QILT công nhận là trường đại học công lập hàng đầu ở Tây Úc về chất lượng giảng dạy và sự hài lòng sau tốt nghiệp, trong các lĩnh vực đại học về Kinh doanh và Quản lý, và Nghiên cứu về Luật và Paralegal.

Hội thảo được dẫn dắt bởi PGS.TS Madeleine Ogilvie – phó trưởng khoa giảng dạy và học tập ECU

Thời gian: 16h30, Thứ 5, ngày 05 tháng 12 năm 2019

Địa điểm: phòng I.201, 17 Phạm Ngọc Thạch.