Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 Bổ sung phương thức xét tuyển kết quả thi ĐGNL

UEH-ISB_Xét ĐGNL Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1_01Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 gây ra ảnh hưởng không nhỏ đến các lĩnh vực kinh tế, thương mại và giáo dục quốc tế. Chính vì thế, Du học bán phần trở thành phương pháp tối ưu nhất có thể giúp sinh viên vừa đạt được ước mơ trở thành du học sinh vừa đảm bảo cơ hội học tập, sinh hoạt không bị gián đoạn, sẵn sàng chuyển tiếp du học khi dịch bệnh ổn định.

Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 là chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh theo mô hình chuyển tiếp du học 2+1, dựa trên sự công nhận tín và trao đổi tín chỉ giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TPHCM với 4  Đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand:

• Đại học Macquarie, Úc: #214-Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới
  • Đại học Wollongong, Úc: #196-Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới
  • Đại học Western Sydney, Úc: Top 300-1.2% Đại học xuất sắc nhất thế giới
  • Đại học Waikato, New Zealand: #266-Top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới

Xét tuyển Kết quả thi Đánh giá năng lực Đợt 1 Đại học Quốc gia TP.HCM

Bên cạnh phương thức xét tuyển thẳng, chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 đã bổ sung thêm phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM đợt 1 bao gồm:

*Điều kiện học thuật bổ sung:

• Đạt từ 800 điểm kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM

* Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 ( Điểm Writing >=5.0) HOẶC
  • Đạt kết quả 60% kỳ thi tiếng Anh đầu vào (Placement Test) do đại học Western Sydney tổ chức tại Viện ISB.

Xét học bổng Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1 lên đến 50%

Để khuyến khích sinh viên với những nỗ lực học tập để đạt được các thành tích cao trong kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đợt 1. Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM dành ra các suất học bổng khuyến học giá trị nhằm cổ vũ và chấp cánh cho sinh viên chinh phục ước mơ du học của mình. Điều kiện xét tuyển học bổng bao gồm:

*Học bổng 50% Giai đoạn 1:

• Kết quả thi Đánh giá năng lực ≥ 900, và có chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương IELTS (Academic) 6.5 (điểm thành phần 6.0)
  • Kết quả thi Đánh giá năng lực 850  ≤ kết quả thi ≤ 900, và có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS (Academic) 7.5 (điểm thành phần 6.0)

*Học bổng 30% Giai đoạn 1:

• Kết quả thi Đánh giá năng lực ≥ 900 và có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS (Academic) 6.0 (điểm thành phần 5.0)
  • Kết quả thi Đánh giá năng lực 850  ≤ kết quả thi ≤ 900 và có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS (Academic) 6.5 (điểm thành phần 6.0).
  •  Kết quả thi Đánh giá năng lực 800≤ Kết quả thi<850 và có chứng chỉ tiếng anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần 6.0).

Xem thêm thông tin chi tiết tại website pathway.isb.edu.vn

Thông tin học sinh