Live webinar chìa khóa du học Australia 2021: “Khám phá cuộc sống tại Wollongong” – talk with Wollongong #1

Viện ISB_Khám phá cuộc sông tại Wollongong 01

Nhắc đến Đại học Wollongong nói riêng và vùng Wollongong nói chung, sinh viên quốc tế dường như còn khá mới mẻ. Nếu các bạn đang có trong tay những tiêu chuẩn về môi trường học bao gồm:

• An toàn, thân thiện
  • Di chuyển dễ dàng
  • Giúp bạn tập trung học tập và nghiên cứu

Chẳng đâu xa, Đại học Wollongong có tất cả những yếu tố đó!! Từ môi trường sống với khí hậu vùng duyên hải dễ chịu, tương đồng với Việt Nam đến việc di chuyển bằng phương tiện công cộng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ – Wollongong chắc chắn sẽ khiến du học sinh Việt “ghiền” ngay từ những bước chân đầu tiên đến với vùng đất này.

Đón xem Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Khám phá cuộc sống tại Wollongong” để hiểu thêm về:

• Cuộc sống du học tại Wollongong
  • Lợi thế dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam
  • Hỏi – đáp trực tuyến về Đại học Wollongong cùng với Đại diện trường

Khách mời:

• Ông Sean Lu – Quản lý Ban Quốc tế, Khoa Luật và Kinh doanh, Đại học Wollongong, Úc.

Thời gian: 20:00 | Thứ Năm, ngày 08/07/2021

Đến với buổi Live Webinar, các bạn có thể đặt những câu hỏi về Đại học Wollongong cũng như chương trình du học bán phần trong năm 2021-2022.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình Du học bán phần ISB Pathway BBus 2+1, chuyển tiếp đến Đại học Wollongong tại https://pathway.isb.edu.vn/dai-hoc-wollongong/?utm_source=web.uehisb.0807.livestream.pathwaybbus.uow#1