Vietnamnet | Đại học Western Sydney thăng hạng trên Times Higher Education

ĐH Western Sydney thăng hạng vượt trội trong năm 2020 trên bảng xếp hạng uy tín về giáo dục toàn cầu – Times Higher Education. Ở nội dung Các trường ĐH Trẻ dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới, Western Sydney vừa ngoạn mục thăng 22 hạng.

ĐH Western Sydney thăng hạng vượt trội, khẳng định nỗ lực trong năm 2020

VienISB_dai-hoc-western-sydney-thang-hang-vuot-troi-1
Vietnamnet | ĐH Western Sydney thăng hạng trên Times Higher Education

Cụ thể, từ xếp hạng thứ 58 (2019), ĐH Western Sydney thăng hạng, chiếm giữ vị trí thứ 36 trong danh sách các trường ĐH dưới 50 tuổi hàng đầu thế giới. Đây được xem là một trong những bước tiến vượt bậc của ĐH Western Sydney trong năm 2020.

Cũng theo Time Higher Educations 2020, Đại học Western Sydney thăng hạng tiếp tục khi lọt vào trong TOP 9 trường ĐH Trẻ dưới 50 tuổi xuất sắc nhất nước Úc. Sau thành tựu xếp hạng thứ 3 về tầm ảnh hưởng của các trường Đại học trên thế giới.

Ngoài ra, đối với bảng xếp hạng QS World University Rankings, ĐH Western tiếp tục giữ vững phong độ nằm trong top 61-70 trường ĐH xuất sắc nhất thế giới và là Top 12 trường ĐH tốt nhất Úc.

Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney, GS Barney Glover AO cho biết, những kết quả tích cực và sự thăng hạng trên các bảng xếp hạng toàn cầu đã chứng minh vị thế của trường trong giáo dục, nghiên cứu và đổi mới.

“Thành tựu về thứ hạng mới càng khẳng định thêm sự quyết tâm giữ vững vị thế là trường ĐH hàng đầu thế giới của ĐH Western Sydney. Sự công nhận toàn cầu dành cho ĐH Western Sydney đến từ thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, những đóng góp của tổ chức đối với nền kinh tế – giáo dục và những đổi mới không ngừng về phương pháp giảng dạy”, GS Barney Glover AO chia sẻ.

Với những thành tựu vừa đạt được, ĐH Western Sydney đã và đang thực hiện tốt kế hoạch 10 năm – 2038 đề ra mục tiêu đưa Đại học Western Sydney thăng hạng vào top 10 trường ĐH trẻ xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng Time Higher Education.

Viện ISB: Cơ sở đào tạo quốc tế đầu tiên của ĐH Western Sydney tại ĐNÁ

Bắt đầu từ năm 2010, Liên minh giữa ĐH Western Sydney (WSU), Úc và Viện ISB (Trường Đại học Kinh tế TP.HCM) được xác lập nhằm kết hợp các nguồn lực và chuyên môn của hai tổ chức hàng đầu về giáo dục quản trị của hai quốc gia.

VienISB_dh-western-sydney-thang-hang-times-higher-education-2
Bắt đầu từ năm 2010, Liên minh giữa ĐH Western Sydney (WSU), Úc và Viện ISB (Trường Đại học Kinh tế TP.HCM) được xác lập – Bài viết: Đại học Western Sydney thăng hạng trên Times Higher Education – Theo Vietnamnet

Mục đích chính của Liên minh là mang lại lợi ích tối đa cho sinh viên Cử nhân – Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS và MBA – Chương trình Western Sydney MBA. Liên minh cũng tích cực hỗ trợ các hoạt động trao đổi giảng viên, hợp tác nghiên cứu và tham quan học tập giữa sinh viên Việt Nam và Úc.

ĐH Western Sydney thăng hạng trên bảng xếp hạng giáo dục toàn cầu uy tín cũng là động lực rất lớn để mối hợp tác càng thêm bền chặt và mạnh mẽ, càng củng cố thêm những giá trị giáo dục mà liên minh giữa ĐH Western Sydney (WSU), Úc và Viện ISB đang mang đến cho thế hệ trẻ.

Tham khảo thêm về trường Đại học Western Sydney

Thông tin chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Thông tin chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA

Theo Vietnamnet