Đại học Western Sydney tiếp tục thăng hạng trên bảng xếp hạng Times Higher Education 2022

Đại học Western Sydney tiếp tục thăng hạng từ vị trí 34 lên 31 và đứng thứ 6 tại Úc trên Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ tuổi có tầm ảnh hưởng theo Times Higher Education (THE) năm nay.

Đại học Western Sydney thăng hạng trên Times Higher Education 2022

Theo kết quả năm 2022 đã được công bố, Đại học Western Sydney tăng 5 bậc để xếp thứ 13 trên toàn quốc và lọt vào nhóm xếp hạng 201 – 250 trên toàn cầu. Kết quả cho thấy sự cải thiện trong giáo dục, cũng như triển vọng quốc tế và cải thiện 79 bậc về kết quả giảng dạy.

Bảng xếp hạng Times Higher Education năm 2021 đã đánh giá 475 trường đại học trẻ dưới 50 tuổi từ khắp nơi trên thế giới, trong đó Đại học Western Sydney xếp hạng thứ 34 năm 2021, thăng 2 hạng so với năm 2020 (xếp vị trí thứ 36) và thăng 24 hạng so với năm 2019 (xếp vị trí thứ 58). Đầu năm 2022, Western Sydney tiếp tục thăng 3 hạng (xếp vị trí thứ 31).

Bảng xếp hạng Times Higher Education là bảng thành tích toàn cầu duy nhất đánh giá các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu trên tất cả các lĩnh vực: Giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến thức và triển vọng quốc tế.

Bảng xếp hạng sử dụng 13 chỉ số hoạt động đã được hiệu chỉnh cẩn thận để đưa ra những so sánh công bằng và toàn diện nhất. Bảng xếp hạng được tin cậy bởi sinh viên, học giả, lãnh đạo của các trường đại học, ngành công nghiệp và chính phủ.

Đầu năm 2022, Đại học Western Sydney tiếp tục thăng 3 hạng (xếp vị trí thứ 31).

Giáo sư Barney Glover AO, Phó hiệu trưởng kiêm Hiệu trưởng, gửi lời chúc mừng những kết quả xuất sắc.

“Những cải tiến trong bảng xếp hạng này là minh chứng cho sự cống hiến không ngừng của trường. Sự đổi mới này thiết lập các mối liên kết có ý nghĩa với ngành giáo dục và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Kết quả giảng dạy ấn tượng của trường đặc biệt làm hài lòng và làm nổi bật cam kết của Western Sydney trong việc truyền cảm hứng cho sinh viên. Từ đó, các em có thể tiếp bước để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai”.

Năm 2022, THE bổ sung vào danh sách các chứng chỉ và công nhận trường với tư cách là trường dẫn đầu thế giới về giáo dục, nghiên cứu và đổi mới.

Điều này bao gồm việc được xếp hạng thứ 20 ở Úc và thứ 346 trên thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới; Thứ 6 tại Úc và thứ 31 trên thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ của Times Higher Education; Đứng thứ 17 trên thế giới trong Bảng xếp hạng tác động của Times Higher Education; và top 500 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Truy cập Bảng xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education 2022 tại đây.

Truy cập Bảng xếp hạng Đại Học có tầm ảnh hưởng nhất 2021 của Times Higher Education tại đây.

Đại học Western Sydney tuyển sinh năm 2022

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện ISB và Đại học Western Sydney. Sinh viên Đại học Western Sydney – Cơ sở Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới.

Năm 2022, chương trình Cử nhân Western Sydney có 3 ngành đào tạo về kinh doanh: Marketing, Tài chính ứng dụng và Kinh doanh quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên Western Sydney Việt Nam còn có cơ hội nhận thêm bằng Cử nhân truyền thông, hoặc Cử nhân Khoa học dữ liệu ứng dụng khi học song ngành với tổng thời gian đào tạo 4 năm.

Với phương thức xét tuyển linh động, đây là cơ hội để các bạn học sinh lớp 12 trên toàn quốc có thể trải nghiệm học tập – rèn luyện trong môi trường chuẩn quốc tế và nhận bằng tốt nghiệp được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn cầu từ Đại học Western Sydney, Úc.

Sinh viên Đại học Western Sydney

Điều kiện tuyển sinh Cử nhân Western Sydney 2022

Điều kiện học thuật:

• Đạt điểm chuẩn xét tuyển dựa trên kết quả học tập bậc THPT; hoặc
  • Đạt điểm trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường đại học tại Việt Nam; hoặc
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh:

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >=5.0); hoặc
  • Đạt ít nhất 46/90 điểm bài thi tiếng Anh đầu vào Versant test (online) của chương trình.

Thông tin các kỳ tuyển sinh năm 2022

• Kỳ tuyển sinh tháng 1/2022: Hạn nộp hồ sơ 28/12/2021 và Ngày nhập học: 04/01/2022
  • Kỳ tuyển sinh tháng 2/2022: Hạn nộp hồ sơ 21/02/2022 và Ngày nhập học: 28/02/2022
  • Kỳ tuyển sinh tháng 5/2022: Hạn nộp hồ sơ 09/05/2022 và Ngày nhập học: 16/05/2022
  • Kỳ tuyển sinh tháng 8/2022: Hạn nộp hồ sơ 25/07/2022 và Ngày nhập học: 01/08/2022
  • Kỳ tuyển sinh tháng 9/2022**: Hạn nộp hồ sơ 05/09/2022 và Ngày nhập học: 12/09/2022

(**) Đợt tuyển sinh dành cho đối tượng hoàn tất chương trình giáo dục phổ thông trung học trong năm 2022

Đặc biệt, để tạo động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các bạn sinh viên, Western Sydney Việt Nam còn có các chính sách hấp dẫn như:

• Tân sinh viên 2022 xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân Western Sydney với thành tích học tập và tiếng Anh xuất sắc có thể có cơ hội nhận được học bổng từ 30-50% học phí năm nhất.
  • Tiết kiệm và xây dựng kế hoạch tài chính học tập hợp lý với các gói Trả góp – Vay học tập EduFin. Sinh viên có thể lựa chọn trả góp 0% lãi suất qua EduFin, với mức chi trả trung bình là 9.970.000 VND/tháng.

Quý Phụ huynh và Học sinh có thể tìm hiểu thông tin về chương trình tại đây và đăng ký tư vấn trực tiếp qua 3 cách:

Cách 1: Truy cập Cổng tuyển sinh Cử nhân Western Sydney năm 2022 và Đăng ký thông tin tư vấn qua form trực tuyến.

Cách 2: Liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển sinh Western Sydney Việt Nam qua số điện thoại: 028 3930 5293

Cách 3: Gặp mặt và tư vấn trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh Western Sydney Việt Nam tại 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

LIÊN HỆ WESTERN SYDNEY VIỆT NAM

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh