Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành Cơ sở D – Trần Quang Khải

Ngày 07/04/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành Cơ sở D tọa lạc tại 196 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Cơ sở D sẽ là một trong những cơ sở đào tạo chính thức của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 

Thành lập từ năm 2010, Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh không ngừng phát triển dựa trên sứ mệnh, tầm nhìn và mục tiêu chiến lược dài hạn. Đến năm 2025, Viện ISB dự kiến sẽ trở thành trung tâm giáo dục, nghiên cứu và tư vấn chuyên sâu về Kinh tế và Quản trị kinh doanh có uy tín tại Châu Á.

Ảnh 1 - Ngày 07/04/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành Cơ sở D tọa lạc tại 196 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và chuyển giao cho Viện ISB với mục tiêu đào tạo các chương trình quốc tế chất lượng.
Ngày 07/04/2022, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành Cơ sở D tọa lạc tại 196 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh và chuyển giao cho Viện ISB với mục tiêu đào tạo các chương trình quốc tế chất lượng.

Để đạt được mục tiêu này, Viện ISB không ngừng xây dựng mối quan hệ với các trường đại học trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo. Điển hình là chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, Cử nhân Western Sydney và Du học Global Pathways cùng nhiều chương trình sau đại học chất lượng khác.

Từ ngày 07/04/2022, tòa nhà Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải trở thành một trong những Cơ sở đào tạo chính thức của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Việc phát triển cơ sở vật chất vượt bậc đánh dấu thành tựu và sự nỗ lực của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là minh chứng cho những bước đi đúng đắn và chiến lược đột phá trong tiến trình tự chủ và phát triển của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Riêng đối với ISB, hướng đến mục tiêu tạo dựng môi trường giảng dạy và học tập đạt chuẩn quốc tế, dưới sự chấp thuận của Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Viện ISB đã bắt tay cải tạo Tòa nhà số 196 Trần Quang Khải trở thành một trong những Cơ sở đào tạo chính thức của Viện ISB.

Sau nhiều tháng xây dựng, ngày hôm nay, Viện ISB rất vinh dự được tổ chức buổi lễ khánh thành tại địa chỉ 196 Trần Quang Khải, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu đến từ Ban giám hiệu nhà trường:

– GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch hội đồng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– GS.TS. Sử Đình Thành, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

– GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Nguyên Phó hiệu trưởng Đại học Kinh tế TP.HCM 

Cùng với trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đội ngũ giảng viên, nhân viên, Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong nhấn mạnh: “Đối với Viện ISB, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học thì việc nâng cấp cơ sở cũng rất quan trọng. Được thành lập vào năm 2010, đến nay, Viện ISB đã phát triển mạnh mẽ và ghi nhiều thành tựu trong lĩnh nghiên cứu và giảng dạy. Điều này giúp sinh viên có thể tự tin cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế. 

Viện ISB vẫn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đẩy mạnh nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, tăng cường các hoạt động quốc tế hóa như trao đổi sinh viên, nhận thêm sinh viên nước ngoài. Phải có mặt trên các bảng xếp hạng giáo dục uy tín cũng như kiểm định chặt chẽ các chương trình đào tạo”.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu đến từ Ban giám hiệu nhà trường cùng với trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đội ngũ giảng viên, nhân viên, Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
Buổi lễ vinh dự đón tiếp nhiều đại biểu đến từ Ban giám hiệu nhà trường cùng với trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đội ngũ giảng viên, nhân viên, Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở vật chất hiện đại tại cơ sở mới 

Tòa nhà Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải có thiết kế với chủ đề hiện đại và không gian thoáng đãng, năng động. Các phòng được trang bị kiểu smart-room (Phòng học thông minh) với đầy đủ tiện ích. 

Tòa nhà Cơ sở D - 196 Trần Quang Khải có thiết kế với chủ đề hiện đại và không gian thoáng đãng, năng động
Tòa nhà Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải có thiết kế với chủ đề hiện đại và không gian thoáng đãng, năng động

Mỗi phòng học được chuẩn bị từ 5 – 10 màn hình LCD để sinh viên dễ dàng tổ chức hoạt động nhóm, thuyết trình ngay trong lớp học. Kiểu phòng này giúp tăng tính tương tác trong quá trình dạy học, hybrid hoặc trực tuyến. 

Bên cạnh đó, còn có 2 hội trường với sức chứa lên đến 100 sinh viên. Tại đây, sinh viên có thể tham gia những buổi tự học, thảo luận bài vở hay giao lưu, kết nối với nhau.

Trong tương lai, Tòa nhà Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải hứa hẹn sẽ là môi trường học tập chuẩn quốc tế được sinh viên đón nhận nồng nhiệt với ngày càng nhiều tiện ích, đáp ứng mọi nhu cầu học tập – rèn luyện của sinh viên.

Viện ISB, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tìm hiểu về Viện ISB tại đây: https://isb.edu.vn/ 

Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học – Cử nhân Tài năng ISB BBus, Cử nhân Western Sydney, Du học Global Pathways và nhiều chương trình sau đại học chất lượng.