Chuỗi định hướng nghề nghiệp: kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường


Thứ Sáu, ngày 31/5/2019, Viện ISB đã tổ chức một buổi hội thảo vô cùng đặc biệt và bổ ích dành cho các bạn sinh viên có hứng thú với chuyên ngành Nghiên cứu thị trường (Market Research) để giúp các bạn có một sự chuẩn bị thật tốt trước. Và khách mời đến với buổi Hội thảo này chính là 2 chuyên gia từ công ty hàng đầu về lĩnh vực Nghiên cứu thị trường  – Nielsen Việt Nam. 

Các bạn sinh viên ISB đã được thảo luận, làm việc nhóm, và lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ Chị Võ Thị Thu Nguyệt – Senior Manager, Human Resources và Anh Nguyễn Phương Lâm – Manager, Retail Measurement Services từ công ty Nielsen Việt Nam. Buổi hội thảo đã cho các bạn một bức tranh toàn cảnh về nghề nghiên cứu thị trường và cách để có một CV đẹp trong mắt nhà tuyển dụng.  

Hấp dẫn hơn hết, buổi Hội thảo đã mô phỏng thử 1 buổi phỏng vấn cùng 2 anh chị diễn giả. Các bạn sinh viên đã được trải nghiệm và chứng kiến những nội dung trong buổi phỏng vấn thử – như một bài kiểm tra tổng quát các kĩ năng trả lời phỏng vấn cá nhân của sinh viên và là nền tảng để phát triển các kĩ năng mềm bổ trợ khác. 

Với những thông tin và kinh nghiệm vô cùng hữu ích như vậy, buổi hội thảo “Job at First Sight – Are You An Aspiring Marketer in Market Research” đã giúp cho các bạn sinh viên có kinh nghiệm và động lực để tự tin vững bước trên chặng đường sự nghiệp sắp tới của mình.  

Xin trân trọng cảm ơn Chị Thu Nguyệt, Anh Phương Lâm cùng công ty Nielsen Việt Nam đã đồng hành cùng sự phát triển của các sinh viên tài năng ISB trên hành trình định hướng nghề nghiệp và phát triển kĩ năng.

Viện ISB