Chốt 2 phương thức xét tuyển và nới rộng thời gian xét tuyển thẳng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS năm 2020

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới với 2 phương thức xét tuyển.

Chốt 2 phương thức xét tuyển đối với chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2020, Viện ISB đã dự kiến 3 phương thức tuyển sinh như sau: 

  1. Xét tuyển thẳng theo kết quả học tập lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh có kết quả học tập tốt có cơ hội nhận học bổng và thư mời nhập học sớm.
  2. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh Giá Năng Lực do Trường Đại học Kinh tế TPHCM và Đại học Western Sydney kết hợp tổ chức, dự kiến tổ chức vào 12/7/2020.
  3. Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT quốc gia.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng sâu rộng và khó dự đoán của dịch Covid 19, nhiều khuyến cáo “hạn chế tập trung thi cử” đã được đưa ra từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan ban ngành Việt Nam; cũng như từ trường Đại học Western Sydney (Úc). Vì vậy, Viện ISB thông báo hủy việc tổ chức kỳ thi Đánh Giá Năng Lực và phương thức xét tuyển thứ hai. 

Như vậy, năm 2020, Viện ISB tuyển sinh chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS với 2 phương thức xét tuyển, bao gồm:

  • Phương thức xét tuyển 1: Xét tuyển thẳng dựa trên kết quả lớp 10,11 và học kì I lớp 12 và điều kiện tiếng Anh;
  • Phương thức xét tuyển 2: Dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT trúng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu Việt Nam và điều kiện tiếng Anh.

Thêm thời gian phương thức xét tuyển thẳng cho chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

VienISB_chot-phuong-thuc-xet-tuyen-western-sydney-bbus-960x500

Thay vào đó, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm cơ hội nhận được Thư mời nhập học sớm từ chương trình Cử nhân kinh doanh Western Sydney BBUS, Viện ISB nới rộng chỉ tiêu tuyển thẳng và thời gian áp dụng phương thức xét tuyển số 1 – Xét hồ sơ nhập học sớm cho kỳ tuyển sinh năm 2020.

  • Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển thẳng: 01/04/2020 – 01/08/2020.

Trước tình hình ảnh hưởng sâu rộng và khó dự đoán của dịch Covid-19, mở rộng cơ hội xét tuyển thẳng – nhập học sớm chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là cơ hội giúp học sinh lớp 12 có điểm số tốt “đặt gạch” sớm để đảm bảo một vị trí tại trường đại học mình mong muốn, giúp giảm áp lực, tạo tâm lý thoải mái để các em có thể phát huy hết năng lực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo thêm thông tin về chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS 

Viện ISB