Chọn trường trong “hoang mang” hậu COVID

Chọn trường đại học có phải là yếu tố quyết định tất cả cho tương lai? Các bậc phụ huynh và học sinh nên có thái độ như thế nào trước việc chọn trường?

Hãy cùng theo dõi buổi toạ đàm số 04 của UniPrep – Sắp vào đại học với chủ đề: Chọn trường trong “hoang mang” hậu Covid.

Thời gian: 20h | Thứ 5 – Ngày 03/03/2022

Host: PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM

Diễn giả:

– TS. Nguyễn Trần Phi Yến – Giảng viên, Đại học RMIT; Giám đốc Truyền thông, Tập đoàn công nghệ Beowulf Blockchain

– Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh – Chủ tịch, Tổng Giám đốc Dale Carnegie Việt Nam

– Ông Nguyễn Hữu Trí – Founder, CEO Trung tâm huấn luyện kỹ năng AYP

Đăng ký tham gia sự kiện tại: https://uniprep.isb.edu.vn/dang-ky/

Giới thiệu về UniPrep: UniPrep – Sắp vào Đại học là chuỗi sự kiện đồng tổ chức bởi Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM và báo điện tử VnExpress nhằm cung cấp thông tin để học sinh có thêm kiến thức cụ thể về ngành học tương lai, giúp phụ huynh có thêm thông tin để đồng hành chọn trường cùng con. Chuỗi sự kiện quy tụ hơn 30 diễn giả là các giáo sư, tiến sĩ đến từ Top trường Đại học hàng đầu trong giảng dạy ngành kinh tế ở trong và ngoài nước, các chuyên gia, lãnh đạo cấp cao từ tổ chức nghề nghiệp và doanh nghiệp quy mô.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Tuyển sinh: 028 3622 1818