Global Pathways Meetup #10: Chọn ngành và lộ trình học Deakin Global Pathways

Ngày 10.06.2023, hội thảo du học “Chọn ngành và lộ trình học Deakin Global Pathways” sẽ được tổ chức bởi Đại học Deakin và chương trình Global Pathways thông qua hình thức trực tuyến Zoom.

Chọn ngành và lộ trình học Deakin Global Pathways

Thông tin hội thảo

Deakin Global Pathways Meetup là sự kiện du học trực tuyến được tổ chức bởi chương trình du học Global Pathways và Đại học Deakin, Úc. Tại hội thảo du học Deakin Global Pathways Meetup, các chuyên gia giáo dục quốc tế, sinh viên hiện tại và cựu sinh viên từ Đại học Deakin sẽ chia sẻ các nội dung liên quan đến điều kiện tuyển sinh, học phí, học bổng Đại học Deakin năm 2023 cùng trải nghiệm và kinh nghiệm du học hữu ích để chuẩn bị hành trang cho sinh viên du học thành công.

Thời gian: 09:00 – 11:00 | 10.06.2023

Tham dự hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được cung cấp:

• Thông tin về ngành học và lộ trình học Deakin Global Pathways.
  • Điều kiện xét tuyển thẳng vào Đại học Deakin, Úc.
  • Học phí và chương trình học bổng có giá trị lên đến 75% học phí.
  • Gặp gỡ và hỏi đáp trực tiếp cùng đại diện Đại học Deakin.

Tại sao bạn nên chọn du học tại Đại học Deakin?

Đại học Deakin xếp hạng #266 Đại học xuất sắc nhất thế giới (QS World University Rankings, 2023) và #42 Đại học trẻ (dưới 50 tuổi) xuất sắc nhất thế giới (Times Higher Education Young University Rankings, 2022).

Ngoài ra, Đại học Deakin còn sở hữu những điểm nổi bật như:

• Cơ sở kỹ thuật trị giá 55 triệu đô la, sở hữu trung tâm mô phỏng lâm sàng, khu thể thao cao cấp
  • #10 tại Úc về ngành Kế toán và Tài chính (QS World University Rankings by Subject, 2022)
  • #1 tại Victoria về mức độ hài lòng của sinh viên trong 12 năm liền (Australian Graduate Survey and Graduate Outcomes Survey, 2010-2021)
  • 100% nghiên cứu tại Deakin được đánh giá ở mức đạt hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới theo đánh giá của ERA năm 2018

Để tham dự hội thảo, Quý Phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký tại website: uniconnect.kfo.edu.vn

Thông tin liên hệ:

Address: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM