Live Webinar: Chọn chương trình du học hiệu quả mùa covid-19?

Đại dịch Covid-19 đã và đang ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều khía cạnh của đời sống, đặc biệt là giáo dục, khiến kế hoạch du học của nhiều sinh viên trên thế giới bị đổ bể, ngưng trệ.

Trước bối cảnh đó, Đại học Wollongong (Australia), Top 1% – #196 Đại học xuất sắc nhất thế giới, phối hợp cùng Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM, tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến: “Chọn chương trình du học hiệu quả mùa Covid-19?”.

Thời gian: 15h00 Thứ 7 ngày 05/09/2020

Hình thức: Livestream

Nội dung:

• Khám phá cuộc sống sinh viên lý tưởng tại Thành phố biển Wollongong, Australia.
  • Cơ hội sở hữu tấm bằng Cử nhân đẳng cấp quốc tế của Đại học Top 200 thế giới.
  • Tìm hiểu lộ trình nhập học chương trình Du học bán phần tại Đại học Wollongong.

Khách mời chương trình:

• Ms. Liz Clark – Trợ lý Giám đốc, Khối Tuyển sinh quốc tế;
  • Mr. Sean Lu – Quản lý Khối quốc tế, Khoa Luật và Kinh doanh;
  • Ms. Phuong Hoa Nguyen – Cựu sinh viên Viện ISB, Sinh viên Đại học Wollongong ngành Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị chuỗi cung ứng.

Buổi hội thảo được diễn ra dưới hình thức song ngữ, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh theo dõi Hội thảo “Chọn chương trình du học hiệu quả mùa covid-19” và tham gia đặt câu hỏi qua Fanpage: https://www.facebook.com/ueh.isb/ hoặc xem qua Youtube Livestream của Viện ISB.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin liên hệ tư vấn

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận tư vấn tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Bộ phận tư vấn Du học bán phần

• Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, TP.HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P6, Q3, TP.HCM
  • Hotline: (028) 3622 1818
  • E-mail: duhocbanphan@isb.edu.vn