Hội thảo trực tuyến: Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Chủ đề #5: 5 lý do chọn New Zealand qua lăng kính Du học sinh Việt

Là quốc đảo xinh đẹp nằm ở Châu Đại Dương, New Zealand nổi bật với thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa tuyệt vời. Hệ thống giáo dục tiên tiến cùng với nhiều thành tựu khoa học đã giúp New Zealand ghi tên mình lên bản đồ các cường quốc du học của thế giới.

Được mệnh danh là quốc gia hòa bình và an toàn bậc nhất, New Zealand luôn dẫn đầu trong nhiều cuộc khảo sát về chất lượng cuộc sống và mức độ hạnh phúc. Người dân New Zealand luôn tự hào khi được sống trong một xã hội tiến bộ, cởi mở và có tư duy toàn cầu. 

Chính vì thế, mỗi năm, New Zealand chào đón khoảng hơn 100.000 sinh viên quốc tế đến theo học. Với các bạn trẻ Việt Nam, New Zealand còn là cái tên quen thuộc nằm  trong danh sách những địa điểm lý tưởng để du học. 

Với phương pháp giáo dục lấy người học làm trung tâm và không ngừng áp dụng các giáo trình học tiên tiến nhằm thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy của người học, New Zealand tự hào khi sản sinh ra các thế hệ công dân toàn cầu có trái tim và khối óc rộng mở, tay nghề cao, giỏi thích ứng với sự thay đổi không ngừng của xã hội. Sở hữu phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất không ngừng cải tiến, New Zealand sớm trở thành điểm đến du học trong mơ của hàng triệu du học sinh quốc tế.

Hình banner sự kiện Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Chủ đề #5: 5 lý do chọn New Zealand qua lăng kính Du học sinh Việt
Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Chủ đề #5: 5 lý do chọn New Zealand qua lăng kính Du học sinh Việt

Chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do Viện ISB-Đại học Kinh tế TP.HCM hợp tác cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) đồng tổ chức sẽ mang đến góc nhìn mới mẻ về New Zealand từ các Du học sinh Việt thông qua buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “5 lý do chọn New Zealand qua lăng kính Du học sinh”.

Đến với chương trình, Ban cố vấn khách mời, gồm các anh chị đã và đang là Du học sinh tại New Zealand sẽ lần lượt giải đáp, chia sẻ về hành trình du học của mình tại New Zealand cũng như đưa ra các lời khuyên hữu ích dành cho các bạn trẻ có ước mơ du học tại đất nước Kiwi xinh đẹp này.

Chủ đề #5: 5 lý do chọn New Zealand qua lăng kính Du học sinh Việt

Thời gian: 20g00, ngày 30/07/2021

Khách mời:

  • Chị Huỳnh Yến Thanh, Biên tập viên chương trình Nước ngoài, Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình TP.HCM.
  • Anh Nguyễn Văn Phúc, Nghiên cứu sinh bậc Tiến sĩ chuyên ngành Tài chính, Đại học Massey, New Zealand.
  • Chị Nguyễn Quỳnh Anh, Trưởng phòng cao cấp. Mảng tư vấn doanh nghiệp, Công ty PwC
  • Anh Lê Bá Quang Huy, Sinh viên chuyên ngành Thương mại, Đại học Auckland, New Zealand.

Nội dung chính:

  • Cơ duyên dẫn đến quyết định du học New Zealand.
  • Hành trình du học, những điều ấn tượng khi sống và học tập tại New Zealand.
  • New Zealand mở ra thế giới mới cho các du học sinh.
  • Lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm từ anh chị cựu du học sinh dành cho các bạn trẻ có dự định du học New Zealand trong thời gian sắp tới.

Vui lòng điền form bên dưới để nhận thông tin về hội thảo