Hội thảo trực tuyến: Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Chủ đề #3: Câu chuyện nghề nghiệp của người Việt tại New Zealand

Với phương pháp giảng dạy và hạ tầng hiện đại, New Zealand đang trở thành một quốc gia có nền tảng giáo dục hàng đầu thế giới. Với việc kích thích, đào sâu vào sáng tạo và tư duy linh hoạt ở người học, các chương trình đào tạo tại đây luôn khuyến khích người học tìm tòi, học thông qua dự án, trải nghiệm các hoạt động làm việc nhóm và được tự chọn vấn đề để giải quyết… New Zealand trở thành điểm đến du học lý tưởng, giúp mở ra cánh cổng học thuật phục vụ du học sinh quốc tế. 

Chính phủ New Zealand còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh sau tốt nghiệp. Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ được cấp thị thực làm việc lên đến 3 năm, hỗ trợ du học sinh định cư và áp dụng kiến thức vào môi trường làm việc thực tiễn tại New Zealand.

Hình banner sự kiện Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #3: Câu chuyện nghề nghiệp của người Việt tại New Zealand
Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #3: Câu chuyện nghề nghiệp của người Việt tại New Zealand

Chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) thuộc chính phủ New Zealand đồng tổ chức sẽ ra mắt buổi hội thảo số 3 với chủ đề “Câu chuyện nghề nghiệp của người Việt tại New Zealand”.

Khách mời là 3 Du học sinh Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại New Zealand. Dù cùng du học tại New Zealand, nhưng mỗi người lại lựa chọn công việc và môi trường công việc khác nhau. Khách mời sẽ chia sẻ về hành trình học tập và cuộc sống của mình tại New Zealand và những hỗ trợ từ trường và Chính phủ dành cho sinh viên quốc tế.

Chủ đề #3: Câu chuyện nghề nghiệp của người Việt tại New Zealand

Thời gian: 20g00 ngày 02/07/2021

Khách mời:

  • Chị Vinh Nguyễn, Bộ Thương mại, Sáng tạo và Việc làm, Chính phủ New Zealand
  • Tiến sĩ Linh Hồ, Giảng viên Tài chính, Đại học Lincoln, New Zealand
  • Anh Tân Nguyễn, Visual Merchandiser tại Tập đoàn Mondelez International

Nội dung chính:

  • Hành trình du học và con đường sự nghiệp tại New Zealand
  • Những bí kíp săn công việc toàn thời gian ở New Zealand
  • Môi trường công sở và cuộc sống tinh thần của người đi làm tại New Zealand
  • Lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm từ anh chị cựu du học sinh dành cho các bạn trẻ có dự định du học New Zealand trong thời gian sắp tới

Vui lòng điền form bên dưới để nhận thông tin về hội thảo