Hội thảo trực tuyến: Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Chủ đề #2: Trò chuyện cùng Hiệu trưởng Đại học Waikato

Không chỉ là một quốc gia hòa bình bậc nhất Thế giới với thiên nhiên hùng vĩ và nền văn hóa đa dạng, New Zealand còn trở thành điểm đến du học lý tưởng của hầu hết sinh viên quốc tế. Trong đó, Đại học Waikato trở thành nơi gửi gắm giấc mơ du học của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là bạn trẻ Việt Nam.

Là trường Đại học lớn bậc nhất, phát triển năng động, không ngừng đổi mới, Đại học Waikato với các bội dung chương trình hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành những công dân toàn cầu đúng nghĩa: đầy đủ kiến thức và dồi dào và kỹ năng, thích nghi với đời sống không ngừng thay đổi. Đại học Waikato đang trở thành một điểm đến mơ ước, nơi rất nhiều bạn trẻ gửi gắm giấc mơ du học của mình.

Mỗi năm, Đại học Waikato thu hút trên 17% sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia trong tổng số khoảng 12.000 sinh viên của trường. Bên cạnh việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chăm sóc sức khỏe, các câu lạc bộ khoa học, văn hóa, nghệ thuật, thể thao, và tôn giáo dành cho sinh viên, trường đặc biệt chú trọng thiết kế chương trình đào tạo tích hợp với thực hành thông qua các dự án nghiên cứu ứng dụng và cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp nằm trong mạng lưới nhà trường, đảm bảo sinh viên sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong nhiều năm qua, sự hợp tác giáo dục chặt chẽ giữa Việt Nam và New Zealand đã có nhiều bước tiến rõ rệt. Một nhân tố tích cực góp phần tạo nên thành công đó, Giáo sư Neil Quigley – Hiệu trưởng Đại học Waikato kiêm Chủ tịch Ngân hàng Trung ương New Zealand và Giám đốc Hội đồng thành viên của Cơ quan Quản lý Bằng cấp New Zealand chính là người tiên phong trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác giáo dục giữa New Zealand và Việt Nam. Giáo sư đã xây dựng thành công nhiều chương trình liên kết đào tạo bậc đại học giữa hai nước cũng như hỗ trợ nhiều dự án đào tạo của chính phủ Việt Nam. Năm 2005, Giáo sư Neil Quigley được Chính phủ Việt Nam trao tặng huân chương vì sự nghiệp thúc đẩy hòa bình và tình hữu nghị giữa các dân tộc.

Hình banner sự kiện Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #2: Trò chuyện cùng Hiệu trưởng Đại học Waikato
Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #2: Trò chuyện cùng Hiệu trưởng Đại học Waikato

Xoay quanh các nội dung then chốt trên, chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do Viện ISB-Trường Đại học Kinh tế TP.HCM hợp tác cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) thuộc chính phủ New Zealand đồng tổ chức sẽ ra mắt buổi hội thảo số 2 với chủ đề “Trò chuyện cùng Hiệu trưởng Đại học Waikato” được dẫn dắt bởi PGS.TS. Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng Viện ISB- Trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Trong buổi hội thảo số 2 của chuỗi series trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021”, Giáo sư Neil Quigley, hiệu trưởng Đại học Waikato và bà Sharon Calvert, Giám đốc Ban Quốc tế, Đại học Waikato sẽ chia sẻ góc nhìn và đưa ra nhận định của mình về du học sinh Việt Nam đã và đang theo học tại New Zealand, cung cấp cho bạn trẻ những thông tin về chương trình học bổng chính phủ và các chính sách hỗ trợ du học sinh Việt Nam từ chính phủ New Zealand nói chung và Đại học Waikato nói riêng

Chủ đề #2: Trò chuyện cùng Hiệu trưởng Đại học Waikato

Thời gian: 20h00 ngày 18/06/2021

Khách mời:

  • Giáo sư Neil Quigley, Hiệu trưởng Đại học Waikato
  • Bà Sharon Calvert, Giám đốc Ban Quốc tế, Đại học Waikato

Nội dung chính:

  • Du học sinh Việt Nam dưới góc nhìn của các nhà giáo dục New Zealand
  • Các kỹ năng cần thiết mà sinh viên Việt Nam cần chuẩn bị để thành công khi du học New Zealand
  • Các chương trình học bổng chính phủ của Việt Nam và chính sách hợp tác đào tạo quốc tế của các trường đại học
  • Chính sách hỗ trợ du học sinh Việt Nam từ chính phủ New Zealand nói chung và Đại học Waikato nói riêng

Vui lòng điền form bên dưới để nhận thông tin về hội thảo