Hội thảo trực tuyến: Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Chủ đề #1: Thành tựu giáo dục New Zealand

Là thiên đường tách biệt khỏi thế giới với thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa tuyệt vời, New Zealand là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế trong nhiều năm liền. Hệ thống giáo dục tiên tiến cùng với nhiều thành tựu khoa học đã giúp New Zealand khẳng định vị thế của mình trên bản đồ các cường quốc du học của thế giới.

Được mệnh danh là quốc gia hòa bình và an toàn bậc nhất, người dân New Zealand luôn tự hào khi được sống trong một xã hội tiến bộ, cởi mở và có tư duy toàn cầu, dẫn đầu trong nhiều cuộc khảo sát về chất lượng sống.

New Zealand còn được đánh giá cao trong việc trong phòng chống tham nhũng và ổn định về dân sự và kinh tế (báo cáo của Tổ chức Minh Bạch Quốc tế TI 2019). Sự chú trọng vào phát triển bền vững kết hợp với độ nhạy bén trong công nghệ kỹ thuật đã đưa quốc gia này trở thành điểm sáng trên thế giới.

Nền giáo dục New Zealand là sự pha quyện giữa thực tiễn và sáng tạo, lấy trải nghiệm đa chiều của người học làm trung tâm và hướng tới việc tạo ra những công dân toàn cầu có trái tim và khối óc rộng mở, tay nghề cao, giỏi thích ứng với sự thay đổi không ngừng của xã hội.

Hình banner sự kiện Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #1: Thành tựu giáo dục New Zealand
Chìa khóa du học New Zealand 2021-Chủ đề #1: Thành tựu giáo dục New Zealand

Chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do Viện ISB-Đại học Kinh tế TP.HCM hợp tác cùng Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) tổ chức sẽ cung cấp cho bạn trẻ góc nhìn chân thật và chi tiết về nền giáo dục quốc tế tại New Zealand thông qua lăng kính của các đại diện Chính phủ, đại diện trường cùng các cựu du học sinh thành công.

Nhận lời mời tham gia số đầu tiên của chuỗi hội thảo “Chìa khóa du học New Zealand 2021”, ông Ben Burrowes – Giám đốc khu vực Châu Á của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) sẽ chia sẻ về những thành tựu giáo dục mà New Zealand đã có được trong những năm gần đây, đồng thời cung cấp cho bạn trẻ những lời khuyên hữu ích khi quyết định du học tại New Zealand.

Chủ đề #1: Thành tựu giáo dục New Zealand

Thời gian: 20h00 ngày 04/06/2021

Khách mời

  • Ông Ben Burrowes – Giám đốc khu vực Châu Á của Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ)

Nội dung chính:

  • Sự sáng tạo làm nên thành công của hệ thống giáo dục New Zealand
  • New Zealand cung cấp một nền giáo dục đa dạng, hướng đến tương lai
  • Giáo dục tại New Zealand mang lại cho người học sự sẵn sàng cho sự nghiệp

Vui lòng điền form bên dưới để nhận thông tin về hội thảo