Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Câu chuyện hướng nghiệp #5: Thiết kế & Truyền thông

Đón đầu xu hướng này, chuỗi Panel Talk “Câu chuyện hướng nghiệp” nằm trong khuôn khổ của hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB và Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) đồng tổ chức sẽ là chủ đề về Thiết kế & Truyền thông.

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong những năm gần đây kéo theo tin tức truyền thông cũng được lan truyền và có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều chuyên ngành mới và tổ hợp ngành Thiết kế & Truyền thông cũng là một trong những ngành ấy.

Thiết kế truyền thông số là ngành học đào sâu kiến thức và kỹ năng của công nghệ thiết kế trên các nền tảng đa phương tiện, thiết bị di động, thực tế ảo. Khám phá những điều “kỳ diệu” của công nghệ thiết kế, phát huy thế mạnh sáng tạo là mục tiêu của các sinh viên Gen Z theo học ngành này.

Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp #5: Thiết kế & Truyền thông

Góp mặt trong buổi hội thảo lần này sẽ là những chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ và Truyền thông đến từ New Zealand, đã có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, hứa hẹn sẽ mở ra cho các bạn học sinh cái nhìn thực tế về ngành học hấp dẫn này.

Thời gian: 20g00, ngày 22/10/2021

Dẫn chuyện:

• Thạc sĩ Đoàn Đức Minh – Giảng viên ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Khách mời:

• Anh Tăng Gia Hải Lam – Phó Tổng Giám Đốc Younet Group. Giám Đốc Điều Hành Buzzmetrics
  • Anh Phạm Lý Sơn Tùng – Chuyên viên kỹ xảo điện ảnh, Weta Digital, New Zealand
  • Thầy Brian Lucid – Trưởng khoa Thiết kế Đại học Massey, New Zealand
  • Thầy Himanshu Khanna – Giám đốc Sản phẩm & Đổi mới tại Yoobee Colleges, New Zealand
  • Thầy Nguyễn Hoàng Duy Minh – Giảng viên Hậu kỳ, Yoobee Colleges, New Zealand

Nội dung:

• Bức tranh tổng thể về ngành Thiết kế & Truyền thông dưới góc nhìn của các chuyên gia
  • Lộ trình phát triển nghề nghiệp và bộ năng lực cần có dành cho nhân sự ngành Thiết kế & Truyền thông hiện nay
  • Tư vấn hướng nghiệp ngành Thiết kế & Truyền thông

Mời Quý Phụ huynh và học sinh đón xem Panel Talk #5 để có cái nhìn chính xác hơn về ngành Thiết kế & Truyền thông trong những năm sắp tới.