Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Câu chuyện hướng nghiệp #3: Nhóm ngành Khoa học Máy tính

Chúng ta đang sống trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Theo đó, ngành Khoa học Máy tính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng các nền tảng nghiên cứu, phát triển công nghệ trong tương lai. Chính vì thế, nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành này cũng dần tăng cao trong những năm gần đây.

Tiếp nối chuỗi Panel Talk “Câu chuyện hướng nghiệp” nằm trong khuôn khổ của hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học New Zealand 2021” do ISB và Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) đồng tổ chức sẽ là chủ đề về nhóm ngành Khoa học Máy tính.

hình Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 - Câu chuyện hướng nghiệp #3: Nhóm ngành Khoa học Máy tính
Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021 – Câu chuyện hướng nghiệp #3: Nhóm ngành Khoa học Máy tính

Góp mặt trong buổi hội thảo lần này sẽ là những chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin đến từ New Zealand, đã có nhiều năm kinh nghiệm về đào tạo và làm việc trong lĩnh vực công nghệ, hứa hẹn sẽ mở ra cho các bạn học sinh cái nhìn thực tế về ngành học hấp dẫn này.

Thời gian: 20g00, ngày 24/09/2021

Dẫn chuyện:

  • Thạc sĩ Đoàn Đức Minh – Giảng viên ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM

Khách mời:

  • Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Minh – Giám đốc Chương trình Cử nhân Khoa học Máy tính và Thông tin (BCIS). Phó giám đốc trung tâm nghiên cứu về Robotics & Vision tại Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand.
  • Tiến sĩ Phạm Đình Trực – Giám đốc sau đại học của The Mind Lab. Thành viên hội đồng điều hành của Hiệp hội Công nghệ Giáo dục New Zealand
  • Thầy Vương Bảo Long – Phó Chủ Tịch LogiGear Vietnam. Thành viên Hiệp hội Phần mềm & CNTT Việt Nam. Thành viên AMCHAM Vietnam. Thỉnh giảng Đại học Kinh tế TP.HCM
  • Anh Cris D.Tran – Phó Tổng Giám Đốc Galaxy One – Sovico Group. Nhà đồng sáng lập FAM Central

Nội dung:

  • Bức tranh tổng thể về khối ngành Khoa học máy tính dưới góc nhìn của các chuyên gia
  • Lộ trình phát triển nghề nghiệp và bộ năng lực cần có dành cho nhân sự khối ngành khoa học máy tính.
  • Tư vấn hướng nghiệp ngành Khoa học máy tính

Mời Quý Phụ huynh và học sinh đón xem Panel Talk #3 để có cái nhìn chính xác hơn về ngành Khoa học máy tính trong những năm sắp tới.

Đăng ký tham gia hội thảo tại