Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #5: Gặp gỡ doanh nhân Việt khởi nghiệp thành công trên đất Úc

Là khách mời của nội dung “Gặp gỡ doanh nhân Việt khởi nghiệp thành công trên đất Úc” trong chuỗi webinar “Chìa khóa du học – Dấu ấn Đàn chim Việt” , ông Harry Hoàng, Nhà sáng lập và CEO của Tailored Accounts, Australia – Thạc sĩ Kế toán Đại học Quốc gia Úc sẽ chia sẻ câu chuyện thành công của mình cùng người xem. 

Từ những bước chân lạ lẫm đầu tiên cho đến thành tích vượt hơn hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn nước Úc để đoạt giải hạng mục khối Doanh nghiệp, thành công mà ông Harry Hoàng và công ty Tailored Accounts đạt được hứa hẹn sẽ là câu chuyện đầy cảm hứng tiếp thêm đam mê và nuôi dưỡng ước mơ du học của các bạn trẻ. 

Hoàn thành chương trình cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Marketing tại Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2005, ông Harry Hoàng sang Úc theo đuổi chương trình Cử nhân Kinh tế và Thạc sĩ Kế toán tại Đại học Quốc gia Úc (Australian National University, Canberra – ANU). Không rộng rãi về tài chính, ông Harry Hoàng đã tự cân bằng việc học và việc làm, nỗ lực kiếm thêm học bổng để trang trải cuộc sống, tạo thu nhập ổn định nuôi dưỡng hành trình tìm kiếm tri thức. 

Sau khi học xong, ông Harry Hoàng làm Giám đốc Tài chính tại Viện Khảo sát định lượng quốc gia Úc (AIQS). Đây là nơi khơi nguồn ý tưởng cho ông trong việc khởi nghiệp với dịch vụ cung cấp kế toán và tư vấn thuế Tailored Accounts. Câu chuyện thành công của Tailored Accounts đã truyền cảm hứng cho rất nhiều start-up, nâng tầm ông Harry Hoàng trong cộng đồng khởi nghiệp trẻ tại Úc. 

hình banner sự kiện chìa khóa du học - dấu ấn đàn chim việt #5
Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #5: Gặp gỡ doanh nhân Việt khởi nghiệp thành công trên đất Úc

Buổi trò chuyện hy vọng sẽ tiếp thêm nhiệt cho khao khát du học ở người trẻ, giúp các bạn xác định rõ con đường và mục tiêu cho hành trình du học trong tương lai. Đây còn là cơ hội được lắng nghe khách mời chia sẻ những kinh nghiệm du học rất thực tế, đặc biệt là trải nghiệm việc làm và khởi nghiệp tại Úc nhằm nuôi dưỡng con đường học vấn. 

Chủ đề số #5: Gặp gỡ doanh nhân Việt khởi nghiệp thành công trên đất Úc

Thời gian: 10h00, ngày 20/06/2021

Dẫn chuyện:

  • TS. Cindy Nguyễn – Giám đốc Global Pathway, Giảng viên Đại học Western Sydney Việt Nam

Khách mời

  • Ông Harry Hoàng – Nhà sáng lập và CEO của Tailored Accounts, Australia. 

Nội dung chính:

  • Con đường học tập và hành trình phát triển sự nghiệp tại nước Úc.
  • Trải nghiệm vừa học vừa làm cho các du học sinh trẻ tại Úc
  • Bài học hướng nghiệp dành cho sinh viên theo đuổi ngành tài chính, kế toán

Vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo.