Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #3: Đi là để trở về

Về nước lập nghiệp hay làm việc tại nước ngoài luôn là một câu hỏi khó trả lời với mỗi du học sinh. Đâu đó vẫn có nỗi lo không phát huy được năng lực; không áp dụng được kiến thức có được tại quê nhà…

Câu chuyện một Tiến sĩ tốt nghiệp tại Đại học Western Sydney danh tiếng ở Úc quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người. TS. Phạm Anh Khôi đã có gần 20 năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực bất động sản và tài chính. Các nghiên cứu học thuật của ông đã được công bố trên nhiều bài báo hàng đầu Thế giới về bất động sản và xuất hiện trên cả nhiều chương sách từ các nhà xuất bản quốc tế có uy tín. Sau thời gian dài làm việc tại Úc, TS. Phạm Anh Khôi quyết định trở về Việt Nam và hiện đang là CEO & Đồng sáng lập FINA.com.vn – Một nền tảng công nghệ về giải pháp tài chính cho người dùng tại Việt Nam.

Nhận lời mời làm diễn giả khách mời số thứ 3 của chuỗi hội thảo trực tuyến “Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt” – TS. Phạm Anh Khôi sẽ chia sẻ với bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh về câu chuyện du học của mình tại Úc và hành trình trở về Việt Nam lập nghiệp. 

hình banner sự kiện chìa khóa du học - dấu ấn đàn chim việt #3
Chìa khóa du học – Dấu ấn đàn chim Việt #3: Đi là để trở về

“Chìa khóa Du học – Dấu ấn đàn chim Việt” là chuỗi Hội thảo trực tuyến được dẫn dắt bởi TS. Lý Quí Trung – Nhà sáng lập Phở 24 đồng thời là Cố vấn cao cấp của Đại học Western Sydney, Úc. Chuỗi Hội thảo có sự góp mặt của các doanh nhân, chuyên gia Việt Nam trên thế giới – những cựu Du học sinh thành công và là niềm tự hào của đất Việt.

Buổi hội thảo số 3 với chủ đề “Đi là để trở về” cùng sự góp mặt của TS. Phạm Anh Khôi sẽ giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh còn đang phân vân trước lựa chọn nên ở lại hay quay về nước lập nghiệp sau khi học xong đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân. 

Chủ đề số #3: Đi là để trở về

Thời gian: 10h00 ngày 09/05/2021

Dẫn chuyện:

  • TS. Lý Quí Trung – Đồng sáng lập Phở 24

Khách mời:

  • TS. Phạm Anh Khôi – CEO & Đồng sáng lập FINA (FINA.com.vn)

Nội dung:

  • Hành trình học tập tại nước Úc
  • Quyết định trở về Việt Nam lập nghiệp và bài học thực tế từ những khó khăn của một cựu du học sinh trở về từ nước ngoài
  • Thảo luận, hỏi đáp trực tiếp với khán giả

Vui lòng điền form bên dưới để nhận link tham dự hội thảo và trực tiếp đặt câu hỏi cho khách mời.