Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Nhà tuyển dụng tìm kiếm gì ở sinh viên mới ra trường?” – Talk with Macquarie #2

Nhà tuyển dụng tìm kiếm gì ở sinh viên

Giá trị của một tấm bằng Cử nhân hay một chứng chỉ nghề nghiệp thực sự nằm ở đâu khi các bạn ra trường? Liệu những gì các bạn “dùi mài” trong suốt 3-4 năm có thật sự cần thiết hay chỉ là một cuộc “dạo chơi” như nhiều người vẫn nói? Đây có lẽ những bạn Gen Z đã, đang hay sắp bước vào ngưỡng cửa Đại học luôn canh cánh.

Để có thể giúp các bạn hình dung rõ nét hơn về con đường từ lúc vào đại học đến khi ra trường, ISB kết hợp cùng Đại học Macquarie tổ chức buổi Live Webinar Chìa khóa du học Australia 2021: Talk with Macquarie #2 – “Nhà tuyển dụng cần tìm kiếm gì ở sinh viên mới ra trường?”.

Thời gian: 20:00 | Thứ Năm ngày 31/07/2021

Khách mời:

  • Anh Nguyễn Phúc Bình – Giám đốc Kinh doanh AETOS Capital Group, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc (SVAU)

Đón xem chương trình Live Webinar để “bỏ túi” nhiều tips hay, định hướng cho bản thân về con đường phát triển nghề nghiệp cũng như hiểu rõ hơn những kỹ năng cần thiết để “cưa đổ” nhà tuyển dụng ngay từ lần gặp đầu tiên các bạn nhé! 

Thông tin về Chương trình Du học bán phần tại Đại học Macquarie, Úc: https://pathway.isb.edu.vn/dai-hoc-macquarie/?utm_source=web.uehisb.3107.livestream.pathway

Thông tin học sinh