Live Webinar Chìa khóa du học Australia 2021:”Đo độ HOT ngành truyền thông” – Talk with Western Sydney #4

Ngành truyền thông là một trong những ngành đang được các bạn trẻ chú ý và hướng đến. Sức nóng của mảng truyền thông không ngừng hạ nhiệt bởi vì tính năng động và sáng tạo đã tạo nên một môi trường thích hợp để các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. Trong chương trình Talk with Western Sydney kỳ này, các vấn đề xoay quanh ngành truyền thông sẽ được, đặc biệt là kèm thêm những điều cần biết cho các bạn muốn du học ngành này tại Đại học Western Sydney, Úc.

Hình Live webinar CHÌA KHÓA DU HỌC AUSTRALIA 2021: “Đo độ HOT ngành truyền thông” - Talk with Western Sydney #4.
Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Đo độ HOT ngành truyền thông” – Talk with Western Sydney #4.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm và mong muốn xây dựng sự nghiệp cũng như tiếp nối đam mê về ngành truyền thông của mình, hãy cùng ISB và Đại học Western Sydney tham dự buổi Live webinar CHÌA KHÓA DU HỌC AUSTRALIA 2021: “Đo độ HOT ngành truyền thông” – Talk with Western Sydney #4.

Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, ngày 2/10/2021

Khách mời:

  • Tiến sĩ Quang Nguyễn – Nhà sáng lập kênh hướng nghiệp Mr.Q – Thành viên Hiệp hội phát triển Nghề nghiệp, Úc
  • Bạn Ngô Bảo Ngọc – Sinh viên Việt Nam đang theo học ngành Bachelor of Communication tại Đại học Western Sydney, Úc

Nội dung:

  • Chia sẻ chung về mảng truyền thông
  • Quá trình du học ngành truyền thông
  • Thông tin về cơ hội làm việc và lời khuyên từ chuyên gia hướng nghiệp về ngành truyền thông dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là du học sinh

Hãy cùng theo dõi buổi hội thảo để lắng nghe những chia sẻ xoay quanh ngành truyền thông tại Việt Nam và Úc. Đồng thời có thể ghi chú các thông tin hữu ích cũng như các kinh nghiệm thực tế từ bạn sinh viên theo học chương trình cử nhân truyền thông tại Đại học Western Sydney nhé!

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây: