Live webinar Chìa khóa du học New Zealand 2021: “Góc chat: Từ WSU đến PwC Úc” – Talk with Western Sydney #3

Kinh nghiệm học tập và tìm việc ở Úc là chủ đề mà các bạn sinh viên luôn mong đợi lắng nghe. Ở số kì này, những khách mời đến từ PwC – một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới hiện nay sẽ bật mí cho các bạn điều họ tìm kiếm ở ứng viên và những ưu tiên độc quyền mà PwC dành cho sinh viên của Đại học Western Sydney, Úc.

Nếu các bạn cũng đang tìm kiếm một cơ hội học tập có thể dẫn đến công việc mơ ước như tại PwC, hãy cùng ISB và Đại học Western Sydney tham dự buổi Live webinar CHÌA KHÓA DU HỌC AUSTRALIA 2021: “Góc chat: Từ WSU đến PwC Úc” – Talk with Western Sydney #3.

Banner sự kiện Chìa khóa du học Australia 2021-Talk with Western Sydney #3

Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, ngày 04/09/2021

Khách mời:

• Trần Trung Nam – Chuyên viên phân tích, Pwc ÚC
  • Katie Wakeman – Quản lý vận hành dự án, Pwc Úc
  • Uttkarsh Arora – Cố vấn rủi ro cấp cao, PwC Úc

Nội dung:

• Chia sẻ về tầm quan trọng của teamwork tại môi trường đại học và môi trường làm việc quốc tế
  • Quá trình apply công việc và kinh nghiệm khi đi làm
  • Thông tin về cơ hội làm việc và lời khuyên từ các chuyên gia của PwC Úc dành cho các bạn sv, đặc biệt là du học sinh

Hãy cùng theo dõi buổi hội thảo để lắng nghe những chia sẻ về câu chuyện du học cũng như quá trình bước đến thành công trong công việc của Cựu sinh viên Western Sydney. Đồng thời có thể “take note” các thông tin hữu ích từ các cố vấn đến từ những công ty lớn trước khi lên đường đi du học nhé!

Tìm hiểu chương trình Du học bán phần Úc tại Đại học Western Sydney tại https://pathway.isb.edu.vn/du-hoc-ban-phan-dai-hoc-western-sydney-uc//?utm_source=fb.uehisb.0409.livestream.pathwaybbus

Vui lòng điền form bên dưới để nhận thông tin về hội thảo