CHÌA KHÓA DU HỌC AUSTRALIA 2021: 360 Độ Các chuyên ngành trong chương trình Cử nhân Kinh doanh – Talk with Macquarie #3

Ngành kinh doanh tại ĐH Macquarie luôn là khối ngành được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì sự đa dạng trong lựa chọn chuyên ngành, cho phép sinh viên tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không chỉ gói gọn trong việc tính toán, thống kê. Thế nhưng để có một góc nhìn thật tổng quát về chương trình Cử nhân kinh doanh với kha khá chuyên ngành ở Macquarie thì không phải là điều dễ dàng.Để giúp Quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh nắm rõ thông tin về chương trình Cử nhân Kinh doanh tại Macquarie, UEH-ISB và Đại học Macquarie tổ chức chương trình Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021- Talk with Macquarie #3: 360 độ chuyên ngành trong chương trình Cử nhân Kinh Doanh.

CHÌA KHÓA DU HỌC AUSTRALIA 2021: 360 Độ Các chuyên ngành trong chương trình Cử nhân Kinh doanh - Talk with Macquarie #3
Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, Ngày 19/08/2021Khách mời:– Chị Rita Đỗ – Marketing Analyst, Zip Co, ÚcNội dung:

• Tổng quan về chương trình Cử nhân Kinh doanh tại ĐH Macquarie
  • Các chuyên ngành đào tạo đa dạng trong chương trình
  • Lộ trình học tập và những điều cần lưu ý khi du học chuyển tiếp ngành Kinh doanh tại ĐH Macquarie

Đón xem chương trình Live Webinar để hiểu thêm về chương trình Cử nhân Kinh doanh tại ngôi trường Đại học top đầu ở Úc về giảng dạy và chất lượng đầu ra! Thông tin về Chương trình Du học bán phần tại Đại học Macquarie, Úc: https://pathway.isb.edu.vn/dai-hoc-macquarie/?utm_source=fb.uehisb.2808.livestream.pathway