Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Campus ĐH Wollongong – Khơi nguồn cảm hứng”

Campus ĐH Wollongong - Khơi nguồn cảm hứng

Đại học Wollongong là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất nước Úc. Với cơ sở vật chất hiện đại và không gian học tập đẳng cấp sành điệu, Đại học Wollongong trở thành chuẩn mực cho các trường đại học trẻ của Úc về sự năng động, đổi mới sáng tạo và nổi bật trong các bảng xếp hạng giáo dục quốc gia và quốc tế.

Hiểu được cơ sở vật chất là một trong những yếu tố rất quan trọng khi cân nhắc chọn trường, ISB cùng Đại học Wollongong tổ chức chương trình Live webinar Chìa khóa du học Australia 2021: “Campus ĐH Wollongong – khơi nguồn cảm hứng”. 

Thời gian: 20:00 | Thứ Bảy, Ngày 14/08/2021

Khách mời:

  • Chị Trần Phương Quyên (Leena) – Sinh viên ngành Thương mại, Khoa Kinh Doanh và Luật, Đại học Wollongong, Úc; Cựu sinh viên ISB Pathway

Nội dung:

  • Vị trí đắc địa của các campus Đại học Wollongong
  • Khám phá cơ sở vật chất Đại học Wollongong –  Đại học 5* về nghiên cứu, giảng dạy, chất lượng đầu ra, cơ sở vật chất, quốc tế hóa, đổi mới, và phát triển toàn diện (2020)
  • Các tiện ích hỗ trợ sinh viên ngay tại campus Đại học Wollongong

Tham gia Live Webinar để tìm hiểu về các campus và cơ sở vật chất tại Đại học Wollongong và khám phá những điều đặc biệt chỉ dành cho sinh viên Wollongong tại trường nhé!

Đăng kí tư vấn chương trình Du học bán phần tại Đại học Wollongong: https://pathway.isb.edu.vn/dai-hoc-wollongong/?utm_source=web.pathway.1408.livestream.pathway