Check-in các cơ sở đào tạo của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động nghiên cứu khoa học, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh luôn chú trọng hoàn thiện, xây dựng mới cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt, trường còn được mệnh danh là một trong những trường có nhiều cơ sở nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng check-in các cơ sở đào tạo nổi bật của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Đến hiện tại, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã đưa vào hoạt động 10 cơ sở học tập và nghiên cứu cùng với 2 KTX phân bố tại các khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, cơ sở học tập, nghiên cứu và nội trú tại Phân hiệu Vĩnh Long cũng được đầu tư đến mang đến môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho sinh viên.

Trong đó nổi bật là Cơ sở A – 59C Nguyễn Ðình Chiểu (phường Võ Thị Sáu, quận 3); Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10) và Cơ sở I – 17 Phạm Ngọc Thạch (phường Võ Thị Sáu, quận 3).

Cơ sở A – 59C Nguyễn Ðình Chiểu (phường Võ Thị Sáu, quận 3)

Là trụ sở chính của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có thể nói, cơ sở A chính là “đầu não” của trường và là địa điểm quen thuộc khi sinh viên có vấn đề, thủ tục liên quan đến hồ sơ giấy tờ như cấp giấy chứng nhận sinh viên, hỗ trợ vay vốn, cấp lại thẻ sinh viên khi bị mất,…

Đây cũng là nơi thường diễn ra các cuộc thi học thuật, các chương trình lớn, hoạt động văn hoá văn nghệ của trường. Hội trường A.116 với 1000 chỗ ngồi, màn hình led siêu xịn, dàn âm thanh cực chất chắc chắn sẽ gắn bó với sinh viên ngay từ khi nhập học cho đến khi ra trường.

Check-in các cơ sở đào tạo của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
59C Nguyễn Ðình Chiểu là cơ sở lâu đời mang giá trị truyền thống lịch sử, văn hóa và gắn bó với nhiều thế hệ Thầy/Cô và sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Cơ sở B – 279 Nguyễn Tri Phương (phường 5, quận 10)

Được xem là trung tâm của mọi hoạt động học tập, đây là nơi đặt văn phòng của các khoa để các bạn sinh viên có thể dễ dàng được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn các vấn đề liên quan đến học thuật.

Cơ sở B còn đánh dấu bước ngoặt cơ sở vật chất theo chuẩn đại học quốc tế của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Trường được trang bị hệ thống phòng học, phòng máy, thư viện hiện đại, thích hợp cho việc ôn bài, học nhóm và hội họp với bạn bè. Đặc biệt, ở đây còn có rất nhiều góc check-in sống ảo được các bạn sinh viên yêu thích.

Check-in các cơ sở đào tạo của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở Nguyễn Tri Phương, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở I – 17 Phạm Ngọc Thạch (phường Võ Thị Sáu, quận 3)

Sát vách cơ sở A, cơ sở I được xem là cơ sở “sang chảnh” nhất của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây chính là ngôi nhà thân thương của các bạn sinh viên thuộc chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus, Viện ISB.

ISB BBus là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và các giảng viên chính là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ nước ngoài “lão luyện” trong các khối ngành kinh tế. Xét theo thống kê năm 2021, 100% sinh viên đầu vào tại ISB có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên, 80% sinh viên đầu vào từ các trường chuyên, lớp chọn trên cả nước, 80% sinh viên có điểm IELTS trên 6.5.

Để đáp ứng được yêu cầu và chất lượng học thuật khắt khe, hệ thống cơ sở vật chất ở đây cũng thuộc kiểu siêu xịn sò, tạo một môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Không chỉ học tại cơ sở I, sinh viên chương trình ISB BBus còn được “tung hoành” tại cả cơ sở A và cơ sở B nữa đấy. Đặc biệt, các phòng học ở những cơ sở này đều được thiết kế theo Smart Classroom và Open Classroom cho tối đa 35 sinh viên/1 lớp đảm bảo phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, sáng tạo và phát triển kỹ năng làm việc nhóm của sinh viên.

Check-in các cơ sở đào tạo của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở I là trụ sở chính của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế

Bên cạnh 3 cơ sở trên, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh còn có những cơ sở khác như:

  • Cơ sở C – 91 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10
  • Cơ sở D – 196 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1
  • Cơ sở E – 54 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1
  • Cơ sở H – 1A Hoàng Diệu, phường 10, quận Phú Nhuận
  • Cơ sở 232/6 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3
  • Cơ sở 144 đường 42 Trương Đình Hội, phường 16, quận 8
  • Cơ sở Nguyễn Văn Linh – Nam Thành phố – Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh

Các bạn có thể tham quan một vòng các cơ sở cũng như văn phòng làm việc của các phòng chức năng, khoa, viện đào tạo và các đơn vị trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại: https://virtualtour.ueh.edu.vn/

Với hệ thống cơ sở học tập và sinh hoạt đa dạng, sinh viên Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh cần xem kỹ lịch đi học, đồng thời cập nhật vị trí chính xác từng cơ sở học tập để có thể lựa phương tiện di chuyển phù hợp, an toàn và đi học đúng giờ.

Cử nhân tài năng ISB BBus là chương trình đào tạo chính quy của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. HCM. Chương trình được đào tạo 100% bằng tiếng Anh, trên nền tảng hệ thống giáo dục quốc tế, nhằm phát triển những kiến thức, kỹ năng và bản lĩnh giúp sinh viên trở thành nhà quản lý, nhà lãnh đạo cấp cao trong tương lai.

 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây, hoặc liên hệ Viện ISB:
Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM
SĐT: 028 3622 1818
Email: tuyensinh@isb.edu.vn
Website: https://isb.edu.vn/