Buổi họp mặt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Ngày 20/11 vừa qua, Viện ISB đã tổ chức buổi họp mặt tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo đối với toàn thể giảng viên tại Viện ISB.

Các giảng viên Viện ISB chụp hình lưu niệm trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Các thầy cô đã cùng nhau tề tựu lại dưới mái nhà chung ISB để ôn lại truyền thống nhà giáo và những kỉ niệm đáng quý trong suốt sự nghiệp “trồng người” của mình.

Xuyên suốt buổi gặp gỡ là những tiếng nói cười, những chia sẻ chân thành và vô số các câu chuyện đầy sâu sắc từ chính thầy cô trên giảng đường Đại học. Ngoài ra, từ phía Viện ISB cũng gửi tặng đến các thầy cô giảng viên những phần quà đầy ý nghĩa để thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến những “người lái đò” tận tụy của Viện.

Bao lớp sinh viên đã trưởng thành từ ISB, tự hào vì mình là một phần của ISB không thể tách rời, tình cảm của bao thế hệ học trò sẽ vẫn như thế, mãi luôn biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô.

Buổi họp mặt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Buổi gặp thân mật mặt khép lại để lại với nhiều dấu ấn và đã trở thành một ngày vô cùng ý nghĩa với toàn thể các thầy cô, giảng viên tại Viện ISB.

Buổi họp mặt tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhân ngày Ngày nhà giáo Việt Nam, Viện ISB kính chúc tất cả quý thầy cô, giảng viên sẽ luôn mạnh khỏe, yêu đời để tiếp tục đồng hành với bao thế hệ học trò trên con đường chinh phục tri thức.