Bổ sung điều kiện xét tuyển Cử nhân Western Sydney bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021

Nhằm linh hoạt hơn trong việc xét tuyển, tạo nhiều cơ hội xét tuyển thẳng, nhập học sớm cho học sinh THPT, Viện UEH-ISB và Western Sydney Việt Nam bổ sung phương thức xét tuyển bằng kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021. Đây là phương thức bổ sung của điều kiện học thuật, bên cạnh đó các bạn vẫn cần thỏa mãn điều kiện tiếng Anh của chương trình.

Như vậy, điều kiện xét tuyển của chương trình Cử nhân Western Sydney năm 2021 bao gồm:

Điều kiện học thuật

• Xét kết quả học tập THPT (điểm trung bình lớp 12 hoặc kết quả thi tốt nghiệp THPT); HOẶC
  • Đạt từ 800 điểm kì thi đánh giá năng lực đợt 1 năm 2021 của Đại học Quốc gia TP HCM; HOẶC
  • Đạt điểm trúng tuyển vào chương trình chính quy của một trường đại học tại Việt Nam; HOẶC
  • Chuyển tiếp từ các trường đại học trong và ngoài nước (xét theo trường hợp cụ thể).

Điều kiện tiếng Anh

• Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5 (điểm Writing >=5.0); HOẶC
  • Có chứng chỉ PTE 58+ (điểm Writing >=50); HOẶC
  • Đạt kết quả thi tiếng Anh đầu vào 60% do Đại học Western Sydney tổ chức.

Hạn chót nhận hồ sơ xét tuyển thẳng Cử nhân Western Sydney: 30.05.2021.

Cử nhân Western Sydney là chương trình đào tạo liên kết giữa Viện UEH-ISB và Đại học Western Sydney. Sinh viên tốt nghiệp với bằng được trực tiếp từ Đại học Western Sydney, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên thế giới. Năm 2021, Cử nhân Western Sydney tuyển sinh 3 ngành đào tạo về kinh doanh: Marketing, Tài chính ứng dụng, Kinh doanh quốc tế.

Quý Phụ huynh và Học sinh có thể đăng ký tư vấn trực tiếp chương trình bằng cách truy cập Cổng tuyển sinh Cử nhân Western Sydney năm 2021 https://admissions.westernsydney.edu.vn/ và đăng ký thông tin tư vấn qua form trực tuyến.