Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 – Số 2: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Định hướng nghề nghiệp Marketing do Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 2/5/2020 với nhiều nội dung hữu ích dành cho các bạn trẻ đang tìm hiểu về ngành Marketing.

Ngày 2/5/2020, Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Định hướng nghề nghiệp Marketing. Chương trình xoay quanh những nội dung hữu ích về ngành Marketing nói chung và chuyên ngành Marketing trong chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS nói riêng.

Chương trình được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Viện ISB, Fanpage Western Sydney University – Asean HubYoutube Viện ISB.

Phần 1: Góc nhìn của CMO về ngành Marketing trong thời đại 4.0 và chia sẻ từ Đại diện chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Trong phần bàn luận đầu chương trình, Thạc sĩ Võ Văn Dung – Phó Tổng Giám đốc Thương hiệu – Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã có nhiều chia sẻ về ngành Marketing. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Marketing cho các tập đoàn lớn như Generali, Manulife hay AIA Vietam, thầy Dung mang đến những góc nhìn tổng quát và giá trị về những ngành nghề mà bạn có thể chọn khi theo học Marketing.

Bên cạnh đó, thầy cũng đề cập đến nhiều “tưởng thưởng”, cơ hội và thách thức mà người làm ngành Marketing sẽ gặp phải trong thời đại 4.0. Từ đó, thầy đặt ra nhiều vấn đề mà người trẻ học Marketing cần đối mặt, đặc biệt là yêu cầu về tố chất của những sinh viên ngành Marketing.

Giải đáp những vấn đề trên, Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng – Giảng viên chương trình Cử nhân kinh doanh Western Sydney đưa ra cấu trúc chương trình học, phương pháp đào tạo và đánh giá sinh viên ngành Marketing trong chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney. Qua đó, cô khẳng định những giá trị cốt lõi mà chương trình đã và đang định hướng sinh viên phát triển để đáp ứng yêu cầu về nguồn lực Marketing.

Phần 2: Hỏi đáp Ban tư vấn Chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS

Trong phần 2, chương trình được tiếp nối bởi Thạc sĩ Nguyễn Thúy Hằng và Thạc sĩ Võ Thanh Hải – Đại diện học thuật của chương trình Western Sydney BBUS. Thầy Cô đã giải đáp nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo chuyên ngành Marketing lẫn các thông tin tuyển sinh năm 2020 của Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS.

Buổi Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2020 – Số 2: Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS – Định hướng nghề nghiệp Marketing diễn ra vào ngày 2/5/2020

Chương trình diễn ra thành công với những chiêm nghiệm hữu ích từ khách mời cũng như phần hỏi – đáp thú vị từ Khán giả và ban tư vấn về định hướng nghề nghiệp Marketing.

Mời quý phụ huynh và các bạn đón xem chuỗi chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2020 dành cho chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS vào thứ 7 hàng tuần và đặt câu hỏi trực tuyến cho Ban tư vấn. Theo dõi thông tin tại Sự kiện Viện ISB.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình hợp tác đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và trường Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại https://isb.edu.vn/cu-nhan-kinh-doanh-western-bbus/ .

Năm 2020, Viện ISB tổ chức tuyển sinh với đợt 1 – Phương thức xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập lớp 10-11 và học kỳ 1 lớp 12 và điểm Tiếng Anh IELTS, hoặc dựa trên kết quả thi đánh giá tiếng Anh của Đại học Western Sydney. Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/04 – 15/06/2020.