ISB Talented Alumni – From Talented Students to Successful Leaders: Stay connected and inspired!

Với gần 15 năm phát triển không ngừng, Viện ISB tự hào về các thế hệ Cựu sinh viên và học viên từ những chương trình như Cử nhân Tài năng ISB BBusThạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA, những người đã đạt nhiều thành công và tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực, cả trong nước lẫn quốc tế. Nhằm thực hiện hóa mong muốn kết nối các thế hệ người học và tạo ra nhiều giá trị cho Cộng đồng sinh viên ISB, các hoạt động dành riêng cho Cộng đồng Cựu sinh viên ISB – ISB Talented Alumni chính thức được khởi động.

ISB Talented Alumni – Kết nối các thế hệ Cựu sinh viên tài năng

ISB Talented Alumni không chỉ là nơi chia sẻ và kết nối, mà còn là không gian nuôi dưỡng tinh thần hợp tác, truyền cảm hứng và phát triển sự nghiệp cho các thế hệ sinh viên tài năng của Viện ISB. Dưới đây là những mục tiêu quan trọng mà ISB Talented Alumni hướng tới.

Mục tiêu dài hạn của ISB Talented Alumni
  • Truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công: Chia sẻ và tôn vinh những thành tựu của Cựu sinh viên và học viên, nhằm khơi dậy cảm hứng và tạo động lực mạnh mẽ cho thế hệ hiện tại. Những câu chuyện này không chỉ xây dựng niềm tin và sự gắn kết, mà còn đóng góp vào mục tiêu phát triển một Cộng đồng ISB tài năng và vững mạnh.
  • Thúc đẩy kết nối giữa các thế hệ: Tạo điều kiện thuận lợi cho Cựu sinh viên, học viên kết nối lẫn nhau, cũng như với các sinh viên trẻ tài năng. Từ đó, các mối quan hệ hỗ trợ phát triển nghề nghiệp và cá nhân được hình thành.
  • Tuyển dụng các tài năng trẻ: Thông qua việc kết nối giữa các thế hệ, các cơ hội thực tập và việc làm dành cho sinh viên tài năng được mở ra.
  • Hành trình học tập suốt đời: Thúc đẩy sự phát triển thi thức cộng đồng thông qua việc tổ chức các sự kiện kết nối và hội thảo. Tại đây, Cựu sinh viên sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với sinh viên hiện tại thông qua các vai trò như khách mời, giám khảo hoặc mentor. Họ cũng có thể trở thành giảng viên thỉnh giảng cho các môn học, hoạt động ngoại khóa và chương trình hướng nghiệp.

Các hoạt động của ISB Talented Alumni

Dựa trên bốn hạng mục chính: Kiến thức, Kết nối, Phát triển nghề nghiệpSức khỏe tinh thần, mạng lưới ISB Talented Alumni sẽ triển khai nhiều hoạt động gắn kết và phát triển nhằm tạo ra giá trị thiết thực cho từng cá nhân và cộng đồng. Những hoạt động này không chỉ góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng, mà còn xây dựng mối quan hệ vững mạnh giữa các thế hệ sinh viên. Qua đó, mạng lưới sẽ mang đến những cải tiến đáng kể, góp phần vào sự phát triển đầy tự hào của Viện ISB.

Dựa trên bốn hạng mục chính: Kiến thức, Kết nối, Phát triển nghề nghiệp và Sức khỏe tinh thần, mạng lưới ISB Talented Alumni sẽ triển khai nhiều hoạt động gắn kết và phát triển nhằm tạo ra giá trị thiết thực cho từng cá nhân và cộng đồng

Kiến thức

Kết nối

Phát triển nghề nghiệp

Sức khỏe tinh thần

– Cố vấn nghề nghiệp: Các chuyên gia sẽ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và trong các cuộc thi.

– Mentorship: Cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ cá nhân.

– Chia sẻ nghề nghiệp: Tổ chức các buổi gặp gỡ để trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp.

– Hội đồng đại diện cựu sinh viên: Tạo ra một diễn đàn cho cựu sinh viên.

– Các sự kiện kết nối: Tổ chức các sự kiện để tăng cường kết nối giữa các thành viên.

– Liên kết ngành nghề: Tổ chức các Hội thảo Định hướng nghề nghiệp, Hội thảo Kỹ năng mềm, Phỏng vấn thử (Mock Interview), Tuyển dụng nhân sự và Tìm kiếm tài năng.

– Học tập: Cung cấp học bổng và các cơ hội học tập khác.

– Alumni “Make Dreams Come True” Stories: Chia sẻ những câu chuyện thành công từ Cựu sinh viên.

– Tư vấn tâm lý: Tham gia vào các dự án nâng cao sức khỏe tinh thần của ISB.

– Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Hợp tác với các câu lạc bộ tại ISB và Ban tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

Tham gia Board of ISB Talented Alumni: Trở thành tiếng nói đại diện cho Cựu sinh viên và học viên ISB

Việc thành lập và phát triển các hoạt động của ISB Talented Alumni sẽ đạt được thành công rực rỡ nhờ vào sự dẫn dắt và đồng hành của những cá nhân tài năng và xuất sắc.

Ban điều hành – Board of ISB Talented Alumni sẽ đóng vai trò là cầu nối và đại diện cho Cộng đồng Cựu sinh viên và học viên. Qua đó, những hoạt động thiết thực sẽ được triển khai, góp phần nâng cao hình ảnh và thúc đẩy sự phát triển của các chương trình dành cho Cựu sinh viên và học viên, phù hợp với sự tiến bộ của ISB trong tương lai.

– Hạn chót đề cử/ứng cử tham gia Boards of ISB Talented Alumni: 23:59, Thứ Hai, ngày 28/10/2024.

– Đề cử/ứng cử tại đây.

Thời gian đề cử, ứng cử vào Board of ISB Talented Alumni

Hãy cùng nhau xây dựng một Cộng đồng Cựu sinh viên và học viên bằng cách tham gia Board of ISB Talented Alumni. Qua đó, chúng ta sẽ tạo ra một mạng lưới Cựu sinh viên vững mạnh để tiếp tục truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau trong hành trình phát triển!

>> Tìm hiểu thêm về ISB Talented Alumni tại đây.