Lễ Khai giảng chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus – Nhập học Tháng 11

Lễ Khai giảng Western Sydney BBus luôn là một trong những sự kiện truyền thống quan trọng nhất trong năm của Western Sydney Việt Nam. Hòa vào những cảm xúc hân hoan khi chào đón một thế hệ mới, Western Sydney sẽ tổ chức buổi Lễ Khai giảng Western Sydney BBus dành cho Tân sinh viên nhập học tháng 11 năm 2020.

• Thời gian: 8:00, Thứ Hai, ngày 2/11/2020
  • Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh – Cơ sở B, Hội trường B1-302, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Rất mong đông đảo các bạn Tân sinh viên nhập học tháng 11 sẽ tham gia chương trình bởi đây là cơ hội để bạn lần đầu tiên tiếp xúc với các Thầy cô, bạn bè ở môi trường Đại học Western Sydney Việt Nam.

Viện ISB