Tư vấn trực tuyến: 4 năm 2 bằng – Mô hình và xu hướng học tập hiện đại

Chương trình đào tạo song bằng quốc tế đang được sinh viên quan tâm trong những năm gần đây. Lợi ích khi học chương trình này, chính là sinh viên có thể nhận được hai bằng cử nhân quốc tế và có triển vọng cao trong tương lai.

Đây là một cơ hội nhưng cũng là một thách thức đối với sinh viên. Việc học song bằng đòi hỏi sinh viên phải tập trung cao độ, vô cùng nỗ lực và chăm chỉ.

Hướng đến mục tiêu hội nhập, Đại học Western Sydney luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Đó cũng là lý do ra đời chương trình Cử nhân song bằng từ Đại học Western Sydney, học tại Việt Nam.

Đến với buổi tư vấn, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn về chương trình song bằng cũng như các phương thức xét tuyển. Từ đó, các em có những trang bị tốt hơn trong kỳ thi tuyển sinh sắp đến.

Đại học Western Sydney - 4 năm 2 bằng - Mô hình và xu hướng học tập hiện đại
4 năm 2 bằng – Mô hình và xu hướng học tập hiện đại

Nội dung sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

– Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney chỉ tiêu và các hình thức xét tuyển – ngành đào tạo – cơ hội nghề nghiệp.

– Talkshow cùng Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời

• Đại diện Ban tuyển sinh Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Chị Nguyễn Bích Thùy.
  • Sinh viên năm 2, chương trình Cử nhân Western Sydney: Bạn Bùi Phương Uyên – Cựu học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương, Bình Dương.

Thời gian tổ chức: 15:00, Chủ nhật, 13/03/2022.

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh cùng đón xem sự kiện tư vấn tuyển sinh trực tuyến.

Xem chi tiết và đăng ký tư vấn tại: Thông tin tuyển sinh chương trình Cử nhân Western Sydney 2022

Thông tin học sinh