3 chương trình cử nhân tại ĐH Kinh tế TP. HCM

Với mong muốn tạo điều kiện để sinh viên Việt Nam có thể dễ dàng tiếp cận với những giá trị học thuật tiên tiến trong môi trường chuẩn quốc tế, ĐH Kinh tế TP. HCM triển khai 3 chương trình cử nhân là: Cử nhân chính quy chuẩn, Cử nhân chính quy chất lượng cao và Cử nhân Tài năng ISB BBus.

Chương trình Cử nhân chính quy chuẩn

Với mục tiêu hiện thực hóa định hướng phát triển trở thành Đại học đa ngành và bền vững, ĐH Kinh tế TP. HCM đào tạo đa lĩnh vực – đa chương trình thông qua các trường thành viên.

Các chương trình cử nhân tại Đại học kinh tế TPHCM
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, ĐH Kinh tế TP. HCM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam

Trường Kinh doanh UEH (UEH College of Business) với 13 ngành đào tạo, nhằm phát triển nhân lực trong lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, Kế toán – Kiểm toán, Du lịch, Khách sạn, Thể thao và Dịch vụ.

Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (UEH College of Economics, Law and Government) thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực trong lĩnh vực Kinh tế và hành vi, Tài chính công, Quản lý nhà nước, Pháp luật, Môi trường. Trường có 9 ngành đào tạo.

Trường Công nghệ và Thiết kế UEH (UEH College Of Technology And Design) đào tạo 8 ngành/ chuyên ngành, bao gồm các lĩnh vực: Toán, Thống kê, Hệ thống thông tin kinh tế, Công nghệ, Máy tính, Đổi mới sáng tạo, Kiến trúc, Quy hoạch, Thiết kế đa phương tiện.

Đặc biệt, ĐH Kinh tế TP. HCM còn thành lập Phân hiệu Vĩnh Long đào tạo 10 ngành và chuyên ngành gắn với nhu cầu nhân lực tại khu vực ĐBSCL.

Toàn bộ chương trình đào tạo chuẩn của ĐH Kinh tế TP. HCM được triển khai xây dựng và thực hiện theo phương châm: “Phải đảm bảo dạy cho người học những kiến thức thật sự cần thiết, bám sát phương pháp, nội dung đào tạo của các trường đại học hàng đầu trên thế giới”.

Chương trình Cử nhân chính quy chất lượng cao

Chương trình cử nhân chất lượng cao được ĐH Kinh tế TP. HCM triển khai với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của thị trường lao động trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Các chương trình cử nhân tại ĐH kinh tế TPHCM
Sinh viên chương trình chất lượng cao của ĐH Kinh tế TP. HCM sẽ được trải nghiệm học tập với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Được biết, chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao bao gồm 02 chương trình: chương trình chất lượng cao tiếng Việt (20% khối lượng kiến thức ngành/chuyên ngành học bằng tiếng Anh) với 12 ngành/chuyên ngành đào tạo và chương trình chất lượng cao tiếng Anh (100% học hoàn toàn bằng tiếng Anh) với 6 ngành/chuyên ngành đào tạo.

Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus

Nhắc đến ĐH Kinh tế TP. HCM không thể không nhắc đến chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus với 5 chuyên ngành: Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán. Đây là một trong những chương trình đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chính thức bởi Quỹ Kiểm định Các chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế FIBAA (Thụy Sĩ) và Hiệp hội Kế toán viên công chứng CPA (Úc).

Được biết, theo thống kê năm 2021, 100% sinh viên đầu vào tại ISB có điểm trung bình lớp 12 từ 8.0 trở lên, 80% sinh viên đầu vào là học sinh từ các trường chuyên, lớp chọn trên cả nước, 80% sinh viên có điểm IELTS trên 6.5.

Chương trình học của ISB BBus được triển khai 100% bằng tiếng Anh với cường độ cao, được cập nhật liên tục và các phương pháp học tập sáng tạo, hiện đại. Sự đồng hành của các giảng viên (Quốc tế và Việt Nam) là các chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn cũng chính là yếu tố giúp cho sinh viên phát triển khả năng giải quyết vấn đề, giao tiếp, tư duy phản biện và làm việc nhóm,…

Các chương trình cử nhân tại ĐH kinh tế TPHCM
Không chỉ học giỏi, sinh viên ISB BBus còn rất tự tin, năng động

Cùng với đó, các hoạt động đoàn hội, câu lạc bộ, các cuộc thi học thuật như Leadership program, Company tour, ISB Games,… cũng sẽ tạo điều kiện để học sinh phát triển các kỹ năng bổ trợ, thêm tự tin vào bản thân và tạo dựng các mối quan hệ giá trị cho con đường nghề nghiệp sau này.

Bạn Lương Kỷ Linh – Sinh Viên Cử nhân Tài năng ISB BBus khóa 43 – Marketing Assistant tại Thắng Lợi Group, nhân tố từng làm mưa làm gió tại rất nhiều cuộc thi và giành được các giải thưởng ấn tượng như Quán quân HR-Expert 2020, Á quân I-Factor 2019 chia sẻ:

“Đại học chính là cánh cửa mới mà ở đó các bạn sinh viên tiềm năng cho chương trình cử nhân tài năng ISB BBus có thể tìm thấy nhiều cơ hội để phát triển bản thân, phát triển những kỹ năng mềm, và những kỹ năng thực tế để ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp sau này. Hơn hết là để trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân.”

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus tại cổng thông tin tuyển sinh, hoặc liên hệ Viện ISB:
Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM
SĐT: 028 3622 1818
Email: tuyensinh@isb.edu.vn
Website: https://isb.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/ueh.isb