Bạn đang tìm kiếm một nơi để cải thiện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp, trau dồi khả năng Anh ngữ hay trải nghiệm những hoạt động thú vị? Vậy thì những lợi ích vô cùng hấp dẫn này khi tham gia CLB ISB Gavel – Public Speaking của Viện ISB chính là dành cho bạn!

Phát triển toàn diện kỹ năng Public Speaking

ISB Gavel mang đến một môi trường năng động, thân thiện nhưng không kém phần chuyên nghiệp để các bạn học sinh được thỏa sức luyện tập kỹ năng Public Speaking qua các hoạt động đa dạng và hấp dẫn như: 

  • Buổi sinh hoạt tại các CLB thành viên và sinh hoạt chung tại Viện ISB
  • Workshop / Seminar về Public Speaking với các khách mời chuyên gia
  • Hoạt động Team-building, giao lưu với các thành viên CLB ISB Gavel
  • Các cuộc thi cấp trường về Public Speaking, cuộc thi ISB Gavel Arena

Khi tham gia CLB ISB Gavel, các bạn học sinh sẽ được nhận những tài liệu kiến thức chuẩn về Public Speaking, cùng lời khuyên và hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia đến từ Toastmasters International.

Ngoài ra, ISB Gavel cũng cung cấp cho một nền tảng luyện Public Speaking Online – ISB Gavel E-learning và ISB Gavel Public Speaking community trên Facebook để các bạn được tự do luyện tập mọi lúc mọi nơi.

Trau dồi và cải thiện kiến thức tiếng Anh

Với mong muốn các bạn học sinh được phát triển khả năng Anh ngữ song song với Public Speaking để lan tỏa tiếng nói của mình đến tầm quốc tế, ISB Gavel luôn sử dụng ngôn ngữ chính bằng tiếng Anh trong các hoạt động.

Tham gia các buổi sinh hoạt của ISB Gavel, học sinh sẽ được trau dồi thêm kiến thức về ngữ pháp, cách sử dụng từ tiếng Anh hay cũng như cách phát âm chuẩn để tạo nên một bài nói hiệu quả. Từ đó, các bạn cũng sẽ nâng cao năng lực giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của mình.

Một buổi Team-building của các thành viên ISB Gavel

Mở rộng mối quan hệ trong cộng đồng ISB Gavel

Tham gia ISB Gavel, bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới thành viên rộng khắp và vẫn đang tiếp tục lớn mạnh của ISB Gavel. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, ISB Gavel đã xây dựng một cộng đồng với gần 20 trường cấp 3 thành viên, hơn 2,000 thành viên chính thức và hơn 11,000 người theo dõi trên mạng.

Học sinh có thể tự do giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các bạn đồng trang lứa và các anh chị chuyên gia qua các sự kiện hàng tuần, hàng tháng của ISB Gavel tại các trường cấp 3 và tại Viện ISB.

Săn chứng nhận và những phần quà hấp dẫn

Các thành viên tích cực trong các hoạt động của ISB Gavel sẽ luôn có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ của dự án. Ngoài ra, khi hoàn thành hết Lộ trình luyện Public Speaking của ISB Gavel, học sinh cũng sẽ được trao Chứng nhận giá trị từ Viện ISB và CLB ISB Gavel.