ISB Gavel là dự án CLB rèn luyện kỹ năng Public Speaking của Viện ISB dành cho học sinh THPT, dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế của Toastmasters International.

Giới thiệu chung

Ra đời từ năm 2016, ISB GavelCLB Public Speaking đầu tiên tại Việt Nam hướng đến đối tượng chính là các bạn học sinh THPT. Chương trình huấn luyện của ISB Gavel được xây dựng dựa trên giáo trình của Toastmasters International – tổ chức quốc tế về hùng biện và kỹ năng lãnh đạo.

ISB Gavel mong muốn xây dựng một môi trường nói Tiếng Anh chuyên nghiệp để các bạn học sinh có thể luyện tập các kỹ năng như: thuyết trình, hùng biện, tranh biện… Cũng như tạo điều kiện cho các bạn tiếp xúc với môi trường Quốc tế năng động và sáng tạo.

•  Sứ mệnh của ISB Gavel là hỗ trợ học sinh THPT tại Việt Nam xây dựng sự tự tin và phát triển tối đa tiềm năng Public Speaking
  •  Tầm nhìn của ISB Gavel là trở thành tổ chức hàng đầu Việt Nam về phát triển kỹ năng Public Speaking cho học sinh THPT

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Những bạn đam mê Hùng biện tiếng Anh, dù là mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm.
  • Những bạn yêu thích tiếng Anh và muốn cải thiện khả năng nói tiếng Anh.

Những con số nổi bật

• Số lượng thành viên trên cả nước (đến tháng 02/2020): 2,228
  • Số câu lạc bộ ISB Gavel tại các trường THPT: 19
  • Số lần tổ chức cuộc thi ISB Gavel Arena: 4
  • Số buổi sinh hoạt tại các trường THPT: 165
  • Số buổi sinh hoạt chung tại Viện ISB: 35

Một buổi sinh hoạt chung của ISB Gavel

Mạng lưới thành viên

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, ISB Gavel đã xây dựng một mạng lưới rộng lớn với gần 20 CLB ISB Gavel tại các trường THPT và hơn 2,000 thành viên.

Một số CLB ISB Gavel tiêu biểu và đang tích cực hoạt động: ISB Gavel Trần Đại Nghĩa, ISB Gavel Bùi Thị Xuân, ISB Gavel Nguyễn Thượng Hiền, ISB Gavel Hùng Vương, ISB Gavel Chuyên Tiền Giang, ISB Gavel Chuyên Lương Thế Vinh,…

Hoạt động tiêu biểu

Với mục tiêu mang lại một môi trường thân thiện, kích thích sự phát triển kỹ năng Public Speaking của các bạn học sinh, ISB Gavel tổ chức rất nhiều hoạt động đa dạng với quy mô lớn nhỏ:

Hoạt động hàng tuần:

• Các buổi sinh hoạt tại trường dành cho học sinh các trường THPT có CLB ISB Gavel

Hoạt động hàng tháng:

• Các buổi sinh hoạt chung dành cho tất cả các bạn học sinh tại Viện ISB
  • Workshop/ Seminar về Public Speaking với khách mời chuyên gia từ tổ chức Toastmasters International

Hoạt động hàng năm:

• ISB Gavel Arena – cuộc thi Public Speaking lớn nhất miền Nam với quy mô hơn 1,000 thí sinh tham gia
  • ISB Gavel Summer Team-building – buổi bonding dành cho các thành viên tiêu biểu của ISB Gavel

Mọi thông tin chi tiết về Câu lạc bộ ISB Gavel, vui lòng liên hệ: