Lễ khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA khoá 14

Chủ nhật ngày 03/03, Viện ISB đón chào 47 tân sinh viên ISB MBA khóa 14 (Cohort 14) tham gia sự kiện khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA.
PGS.TS Trần Hà Minh Quân – Viện trưởng ISB mở đầu buổi lễ với câu hỏi: “Các bạn kỳ vọng sẽ đạt được gì sau khi tham gia chương trình?”
Nhận được đa số phản hồi xoay quanh ba khía cạnh: Knowledge (kiến thức), Experience (trải nghiệm), Network (mạng lưới quan hệ), PGS.TS. Trần Hà Minh Quân đồng ý và nhấn mạnh rằng, khoảng thời gian sắp tới sẽ là bước đệm để mỗi học viên trang bị kiến thức quản lý chuyên sâu cùng với các mối quan hệ chất lượng, điều luôn được xem là lợi thế của chương trình.
Chú trọng vào nguyên tắc đào tạo PSO (Problem Solving in Organization), chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ISB MBA trang bị cho học viên khả năng tư duy dựa trên kiến thức và kinh nghiệm thực tế, với đa phần bài tập là những vấn đề từ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên thế giới.
Học viên được tham gia, thảo luận và cùng tìm giải pháp để đưa ra chiến lược thực thi hiệu quả nhất. Với xuất thân đa dạng ngành nghề và kinh nghiệm khác nhau, từng tình huống trong các môn học sẽ mang đến cho học viên ISB MBA cơ hội rèn luyện tư duy và đa dạng hoá góc nhìn của bản thân.
“Sau khi kết thúc chặng hành trình tại ISB MBA, ngoài việc trau dồi kiến thức, thầy hy vọng rằng các bạn thu hoạch được những mối quan hệ quý giá và cơ hội sự nghiệp rộng mở” – thầy đúc kết.
Đại diện ISB MBA trao giải cho Cohort 14
Phía đại diện Viện ISB trao giải thưởng cho 06 ứng viên có thành tích đầu vào cao nhất khoá 14 ISB MBA
Cũng trong sự kiện khai giảng, Cohort 14 được lắng nghe chia sẻ từ các Giáo sư và trao đổi trực tiếp với bộ phận chương trình về những nguyên tắc học tập tại ISB MBA. Bên cạnh đó, trong không khí thân mật và ấm cúng, các Alumni xuất hiện với tư cách khách mời, cùng trò chuyện về những trải nghiệm học tập trong suốt hành trình MBA và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
Anh Trần Minh Thành (ISB MBA Cohort 12) chia sẻ, hãy tận dụng hết kiến thức được học cùng với các mối quan hệ, bạn sẽ đi được đến nơi bạn muốn đến trong sự nghiệp của mình.
Bản thân anh cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn cuộc sống nhờ các mối quan hệ có được từ mạng lưới kết nối chương trình.
Lễ khai giảng khoá 14 kết thúc trong không khí vui tươi và sôi động, qua đó thể hiện rõ sự kết nối giữa những thành viên mới khoá 14 với nhau. Qua buổi Orientation Day 2024, tin chắc rằng Cohort 14 đã có đủ những thông tin cần thiết để bắt đầu cho hành trình MBA sắp tới.
Không khí lễ khai giảng ISB MBA
Các học viên khoá 14 chương trình ISB MBA tương tác với nhau trong lần gặp đầu tiên
Theo dõi các thông tin mới nhất từ chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ISB MBA tại UEH – ISB Postgraduate Programs