HRM

5 lỗi sai thường gặp khiến bạn mất điểm khi phỏng vấn

12-11-2019

Phỏng vấn luôn là cơ hội để bạn thể hiện năng lực và ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đây cũng là lúc ứng viên dễ mắc phải một số sai lầm, điều đó ảnh hưởng đến kết quả tuyển dụng của bạn. Dưới đây là 5 lỗi sai thường gặp khiến bạn mất điểm khi phỏng vấn. 

Hệ thống lương 3P: Cách tính lương cho nhân viên chính xác nhất

08-08-2019

Mỗi doanh nghiệp đều tồn tại câu hỏi: Làm thế nào để trả lương cho nhân viên chính xác nhất? Trên thế giới có nhiều cách tính lương nhân viên, trong đó, hệ thống lương 3P được hoàn thiện và áp dụng rộng rãi nhất mà bạn nên áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

EVP là gì? 5 bước xây dựng EVP cho doanh nghiệp

08-08-2019

Tất cả các doanh nghiệp/tổ chức đều muốn chiêu mộ được những cá nhân xuất sắc nhất, nhưng bao nhiêu trong số ấy có thể làm được? EVP chính là câu trả lời cho vấn đề nan giải đó.

Xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Vì sao các doanh nghiệp cần phải quan tâm?

07-08-2019

Vì sao các thương hiệu lớn phải “dồn tâm dồn sức” để xây dựng thương hiệu tuyển dụng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này!

Hướng dẫn tuyển dụng nhân sự trên LinkedIn từ A – Z

07-08-2019

LinkedIn là nền tảng tuyển dụng nhân sự số một khi sở hữu hơn 500 triệu người dùng trên khắp thế giới. Hầu hết các công ty, nhà tuyển dụng hàng đầu đều tuyển dụng nhân sự trên LinkedIn.

Các bước xây dựng thương hiệu tuyển dụng: Không quá khó để bắt đầu!

07-08-2019

Trong một cuộc đua thu hút nhân tài, thương hiệu tuyển dụng tạo nên sự khác biệt của doanh nghiệp với các công ty khác trên thị trường lao động. Nếu không muốn bị đối thủ lấy đi những ứng viên tài năng, đã đến lúc các nhà làm nhân sự cần bắt kịp xu thế, tìm ra cách xây dựng thương hiệu tuyển dụng hiệu quả để tìm kiếm và thu hút các ứng viên chất lượng hơn.