Viện ISB cùng đối tác Bella Group xây dựng các Giải pháp tài chính Trả góp – Vay học tập thông qua sản phẩm Education Finance.

Du học luôn là ước mơ lớn đồng thời là xu hướng thời đại của ngành giáo dục Việt Nam. Tuy nhiên, gánh nặng tài chính là nỗi lo thường trực mà học sinh, sinh viên và phụ huynh luôn phải đối mặt. Vì thế, Trả góp – Vay học tập Education Finance là giải pháp lý tưởng cho giấc mơ du học.

Lợi ích của Trả góp – Vay học tập

Thụ hưởng một chương trình học chất lượng là điều mà cha mẹ nào cũng mơ ước. Nhưng để tích lũy đủ tài chính, cần một thời gian dài, có thể sẽ khiến con cái đánh mất nhiều cơ hội.

Giải pháp Trả góp – Vay học tập Education Finance mang đến nhiều lợi ích cho bậc phụ huynh đang trong quá trình đưa ra quyết định:

VỀ BELLA GROUP VÀ SẢN PHẨM EDUCATION FINANCE

Bella Group – Công ty Cổ phần giáo dục Bella được thành lập từ năm 2016, trong nỗ lực đưa các giải pháp tài chính tối ưu cho giáo dục và du học đến cộng đồng. 

Bella Group là đối tác của Viện ISB với sản phẩm Education Finance, hướng đến những gia đình có thu nhập trung bình có thể đưa con em du học thành công trên tiêu chí “Du học không cần giàu”.

Education Finance hỗ trợ các chương trình tại Viện ISB như sau:

Quy trình trả góp – vay học tập

Bước 1. Tìm hiểu về chương trình trả góp – vay học tập từ chuyên gia tư vấn

Bước 2. Kiểm tra năng lực tiếng Anh (SV đã có IELTS có thể bỏ qua bước này)

Bước 3. Đăng ký học, bổ sung đủ các thủ tục nhập học & chọn phương án Trả góp – Vay học tập bằng cách điền form tham gia trả góp – vay học tập

Bước 4. Thực hiện trả góp cho Education Finance theo lịch đã đăng ký, phù hợp với tiến độ học tập thực tế của sinh viên

Bước 5. Chuẩn bị kế hoạch du học cùng Educattion Finance

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn

Để tham gia các chương trình Trả góp – Vay học tập Education Finance, vui lòng hoàn tất thông tin tại form bên dưới để đăng ký và nhận tư vấn.

Liên hệ Education Finance (Bella Group):

Văn phòng dự án: Lầu 6 số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Quận 3 TP. HCM
Hotline: 0888.700.268 – 0888.178.089