Tiếng Anh Du học EFU

EFU - Bước ngoặt thành công cho Du học Đại học

EFU – Tiếng Anh Du học Đại học là chương trình tiếng Anh được thiết kế dành riêng cho học sinh THPT lớp 10-11-12, đáp ứng điều kiện tuyển thẳng vào Đại học Western Sydney, Australia – Đại học Top 300 – 1.2% thế giới.

Chương trình được tổ chức đào tạo bởi Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và cũng là đối tác chiến lược nhiều năm liền của Đại học Western Sydney tại khu vực Đông Nam Á.

Tiếng Anh Du học Đại học – EFU nhằm trang bị đầy đủ bộ kỹ năng học thuật cần thiết ở bậc Đại học; giúp các em trám được lỗ hổng kiến khi chuyển từ bậc THPT lên ĐH, nhờ đó có thể tự tin hội nhập và thành công trong môi trường Đại học quốc tế.

Bên cạnh đó, EFU còn tập trung đẩy mạnh việc rèn luyện để học viên không ngừng nâng cao và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ Tiếng Anh trong môi trường học thuật, giúp các em đạt kết quả cao trong các bài thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (IELTS 6.5+ / PTE 58+).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN Tải brochure

Thông điệp của CEO

“Chúng tôi cam kết mang đến chương trình và trải nghiệm học tập tốt nhất để giúp bạn sẵn sàng cho quá trình chuyển tiếp vào Đại học.”

Dr Nicolene Murdoch – Giám đốc Điều hành, Đại học Western Sydney The College

ĐỐI TƯỢNG CỦA EFU

Học sinh THPT (lớp 10-11-12) có định hướng Du học Đại học.

EFU – Bước ngoặt thành công cho Du học Đại học

Đăng ký tư vấn chương trình

Thông tin liên hệ tư vấn tuyển sinh

Bạn vui lòng cung cấp thông tin chi tiết trong biểu mẫu dưới đây để bộ phận tuyển sinh tiếp nhận và gọi điện thoại tư vấn trực tiếp.

Phòng tuyển sinh EFU – Tiếng Anh Du học Đại học

Email: tuyensinh@isb.edu.vn
17 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hoặc 41-43 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: (028) 3622 1818