Chương trình Tiếng Anh Du học Đại học EFU giúp học viên hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ và xây dựng nền tảng cho kỹ năng học thuật. Từ đó, EFU chắp cánh cho những ước mơ du học đến các trường đại học danh tiếng, top đầu tại Úc, New Zealand của các bạn trẻ tài năng.

“Em bắt đầu từ lớp Tiếng Anh EAP2 (PreEFU2) sau khi nhận được Thư mời nhập học có điều kiện của ĐH Western Sydney. Sau 8 tháng học toàn thời gian, em đã hoàn thành cấp độ cao nhất và đủ điều kiện tiếng Anh để chính thức bước vào chương trình Đại học.

Xuân Tính – Học viên Tiếng Anh Du học Đại học EFU

Điều làm em ấn tượng khi bắt đầu chương trình tiếng Anh là việc phải làm việc nhóm liên tục, và phải đưa ra chính kiến của riêng mình để tranh luận với bạn học, và thậm chí thầy cô còn ủng hộ tư duy phản biện lại những gì mình đã học. Những hoạt động như vậy em chưa từng thấy khi học tại trường THPT hay các trung tâm tiếng Anh bên ngoài, điều đó làm em hứng thú rất nhiều vào mỗi giờ học.

Đôi khi quá trình tranh luận dẫn đến xung đột, nhưng thầy cô đã nhân cơ hội đó hướng dẫn em cách giải quyết hiệu quả. Thật sự, ngoài việc nâng cao trình độ tiếng Anh, em thấy mình đã được trang bị rất nhiều kỹ năng cần thiết cho việc học đại học. Nếu có chương trình học như vậy ngay từ khi bắt đầu cấp 3 em nghĩ sẽ giúp cho việc học của mình tốt hơn rất nhiều.”

Trải nghiệm sau 3 khóa học tiếng Anh của Viện ISB với em là rất tích cực. Từ thầy cô giảng viên đến môi trường học tập đều tạo tâm lý thoải mái và dễ chịu cho việc học.

Lê Nguyễn Quốc Chánh – Sinh viên Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus

“Kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và viết bài nghiên cứu một cách chuẩn mực là những thứ mà khi mới vào khóa học còn rất xa lạ với em, nhưng khi nhận thức được sự quan trọng của những kỹ năng đó trong môi trường đại học, em đã kiên trì đi theo chỉ dẫn của thầy cô và đạt được kết quả tốt.

Bây giờ em rất háo hức bước vào các môn học chuyên môn bậc Đại học và tự tin sẽ thành công nhờ trình độ tiếng Anh được cải thiện rõ rệt và những kỹ năng học thuật đã được mài giũa sau 3 khóa học tiếng Anh của mình.”

Giờ đây là sinh viên năm 2 của chương trình Cử nhân, em thấy những gì học được ở chương trình Tiếng Anh đã giúp em rất nhiều trong việc học Đại học và các hoạt động sinh viên hiện tại.

Hoàng Thiên Tài – SV Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBus

“Lúc mới bắt đầu lớp EAP2 (PreEFU2), em cảm thấy chương trình hơi nặng và khá hàn lâm và từng có suy nghĩ hơi tiêu cực về kết quả học tập. Tuy nhiên, nhờ thầy cô tận tình giúp đỡ, cộng với giáo trình thiết kế hợp lý, nên em cảm thấy việc học trôi chảy hơn em nghĩ ban đầu.”

Đăng ký nhận tư vấn EFU – Tiếng Anh Du học Đại học

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng cung cấp thông tin trong biểu mẫu dưới đây để Bộ phận Tư vấn-Tuyển sinh tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp.

Thông tin liên hệ tư vấn
  • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM hoặc 41-43 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM.
  • Hotline: (028) 3622 1818
  • Email: tuyensinh@isb.edu.vn