Chương trình Tiến sĩ

Tìm hiểu tất cả chương trình Chương trình Tiến sĩ tại Viện ISB

Nếu bạn chưa biết chọn chương trình nào phù hợp, hãy liên hệ ngay hoặc gọi tư vấn 028 3622 1818

Góc chia sẻ

"Mình lựa chọn chuyển tiếp du học Western Sydney trong vòng 6 tháng. Với quyết định này, mình có thể trải nghiệm môi trường giáo dục tại Úc mà vẫn có thể quay về Việt Nam để hoàn tất chương trình. Sau một học kì tại Úc, mình rất thích đất nước này và quyết định tiếp tục việc học thêm 2 học kì bên đây. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu mình có phù hợp với môi trường nước ngoài hay không, việc dành một học kì để trải nghiệm bản thân sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt và không đòi hỏi quá nhiều chi phí cho gia đình của bạn."

NGUYỄN THỊ THANH XUÂN / DU HỌC BBUS 6 THÁNG + 1 NĂM

Do vậy em thực sự vỡ òa khi được cấp visa du học Úc nhờ gói vay tài chính du học. Em cứ sợ đó sẽ là một quá trình phức tạp và rủi ro, nhưng em đã được trường hỗ trợ rất nhiều trong từng bước thủ tục và hồ sơ. Do đó em đã có cơ hội để đến học tập và tận hưởng những điều tuyệt vời tại Xứ sở chuột túi xinh đẹp

TRỊNH VÂN DƯ / DU HỌC BBUS 2 NĂM

Đi du học là một trải nghiệm vô giá, tuy nhiên năng lực tài chính cũng là một yếu tố quan trọng. Em luôn ước mơ đi du học Úc nhưng với điều kiện tài chính có hạn, em cứ nghĩ đó là một giấc mơ xa vời. 

TRỊNH VÂN DƯ / DU HỌC BBUS 2 NĂM